x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Diệp Vấn - Soái ca Kim Ngưu

Jan 30,2016 965

Bộ phim Diệp Vấn 3 đã tạo lên một cơn sốt trong cộng động dân cư mạng. Các cô gái đều ao ước mình có thể sở hữu một người đàn ông yêu thương vợ hết mực như Diệp Vấn. Vậy hãy cùng Lozo tìm hiểu xem soái ca của mọi cô gái này thuộc cung gì?

1. Kim Ngưu tài năng


Cũng như phần 1, phần 2, Diệp Vấn 3 tiếp tục trình diễn những màn võ thuật mãn nhãn. Vịnh Xuân Quyền mềm mại, uyển chuyển mà vẫn đầy uy lực đã giúp Diệp Vấn giành được thắng lợi hết trận giao đấu này đến trận giao đấu khác. Dù 1 chọi 10 hay 1 chọi 100 thì anh vẫn chưa bao giờ bị đánh bại. Kim Ngưu với sự bền bỉ và độ kiên nhẫn cao mới có khả năng bất bại như vật. Từ những ngày còn trẻ dù gặp nhiều khó khăn trong con đường luyện võ nhưng Diệp Vấn chưa bao giờ bỏ cuộc. Ý chí, tinh thần bền bỉ của Kim Ngưu đã tạo nên một anh hùng võ thuật đệ nhất thiên hạ.

2. Kim Ngưu trầm mặc


Diệp Vấn ngay từ khi còn trẻ đã bộc lộ tài năng thiên bẩm nhưng chưa bao giờ kiêu ngạo hay sốc nổi. Trưởng thành trong gian khổ đã giúp Diệp Vấn tôi luyện được tính cách điềm đạm, trầm tĩnh, kiên định. Anh luôn dạy các đệ tử của mình phải biết đạo học võ. Học võ không phải để đánh nhau, so tài cao thấp, hiếu thắng mà để rèn luyện tâm tính bản thân, giúp đỡ người khác. Đó chính là nét nổi bật của Kim Ngưu. Giống như hai cung Đất còn lại, đàn ông Kim Ngưu vô cùng chính chắn, trưởng thành, trầm mặc. Họ không nóng nảy như các cung Lửa, hay không thiếu suy nghĩ như các cung Khí cũng không ướt át, ủy mị như các cung Nước. Đàn ông cung Đất rắn chắc, ổn định như mặt đất vững chãi. Diệp Vấn cả đời cống hiến cho sự nghiệp võ thuật, bảo vệ dân chúng, yêu vợ, thương con. Anh chính là một người anh hùng thực sự.

3. Kim Ngưu - Gia đình là trên hết


Yêu vợ, thương con, Diệp Vấn là một người đàn ông vĩ đại giữa thời loạn. Sự vĩ đại đó không đến từ những hào quang danh lợi mà đến từ tấm lòng luôn yêu thương gia đình. Sẽ có những kẻ tìm chỗ đứng nơi đỉnh cao danh vọng, tỏa ra nhiều ánh sáng rực rỡ sau khi thực hiện một chiến công vĩ đại, cũng có kẻ sẽ hô to khẩu hiệu “vì nghĩa quên thân”. Thế nhưng có bao nhiêu người sẵn sàng bỏ lại phía sau lưng cuộc chiến vinh danh để ở cạnh Vĩnh Thành những lúc cô cần anh nhất, và bao nhiêu đấng anh hùng sẵn sàng quỳ gối trước kẻ xấu vì sinh mạng của con trai mình? Cô tiểu thư Trương Vĩnh Thành có lẽ là một trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất, bởi chẳng có mấy ai được chở che và bảo vệ bởi một người hùng bất bại suốt cả cuộc đời. Bản chất của Kim Ngưu chính là luôn yêu thương gia đình. Đối với họ, gia đình chính là số 1. Gia đình có ý nghĩa quan trọng hơn tất thảy mọi điều khác.
Mặc dù lúc đầu Diệp Vấn mải mê chinh chiến bên ngoài nhưng may mắn, anh đã kịp nhận ra điều gì là quan trọng nhất với mình. Người vợ đã đi cùng ang bao năm tháng cuộc đời mới là báu vật lớn nhất đời anh. Khi nhận ra sai lầm của mình, Diệp Vấn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để dành thời gian bên vợ. Kim Ngưu là như thế. Có thể đôi khi họ bị cuốn vào sự nghiệp, nhưng họ sẽ luôn biết đâu là nhà. Một khi đã quay về Kim Ngưu sẽ tận tâm tận ý đối xử thật tốt với người thương trong lòng như đi dạo cùng vợ dưới mưa, thực hiện các mong ước của cô ấy.

Câu chuyện cảm động về võ sư Diệp Vấn khép lại khiến chúng ta chợt nhận ra rằng mình cần yêu thương những người thân bên cạnh hơn.

Jaine