x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Đóa hoa hồng bạn thích sẽ nói lên tình yêu lý tưởng mà bạn mong đợi

May 16,2018 543

Bất cứ ai dù không nói ra cũng cất giữ trong lòng một mẫu tình yêu lý tưởng. Bạn có từng nghĩ hoặc có thấu hiểu về tình yêu mình luôn khao khát?

Cùng xem đáp án nhé

A/Điều kiện của bản thân bạn thật sự khá tốt, công việc ổn định nếu không muốn nói là có thành tựu nhất định, ngoại hình lẫn khí chất đều có thể nói phù hợp với tiêu chuẩn của một nửa thế giới kia. Tuy vậy, bạn đối với chuyện tình cảm quá bị động nên đường tình duyên có nhiều trắc trở. Tình yêu lý tưởng trong tiềm thức của bạn chính là kiểu “anh hùng cứu mỹ nhân” thời xưa. Bạn luôn “khóa” mình trong bức thành trì kiên cố, chờ đợi một người đàn ông chủ động phá vỡ rào cản ấy, mang bạn bước vào bến bờ hạnh phúc. Mơ mộng là thế nhưng bạn cũng thường gặp phải nhiều thất vọng, bởi vì sự bị động quá mức của bạn khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội yêu đương rất tốt.

B/Tuy bạn không hẳn là nhân vật xuất sắc ở nơi làm việc, tiền lương cũng không quá cao và bạn cũng cảm thấy bản thân chưa có được cuộc sống chất lượng, nhưng nếu so với nhiều người xung quanh, kỳ thực bạn đã tốt hơn họ rất nhiều. Đối với tình yêu, bạn dễ bị “dẫn dắt” bởi đối phương. Bạn cũng luôn đi theo cảm xúc và trực giác của mình mà đôi khi thiếu đi sự sáng suốt cần có. Chỉ cần bạn cảm thấy “đúng người rồi”, “rung động rồi” thì dễ đắm chìm trong men say tình ái. Bạn có phần lý tưởng hóa tình yêu và mơ mộng thiếu thực tế nên dễ bị lợi dụng, tổn thương.

C/Bạn của hiện tại gần như không có chút lòng tin nào đối với tình yêu. Có thể do bạn nghe nhiều sự trải nghiệm không vui từ người khác, hoặc bản thân đã có những hồi ức buồn bã, tất cả đều khiến bạn trở nên rụt rè như con chim trúng tên sợ hãi cành cong. Thật ra, bạn vẫn có những ước ao về một bạch mã hoàng tử của đời mình. Một người đủ khả năng khiến con tim bạn lại biết lỗi nhịp và rung động. Đặc biệt, người ấy phải cho bạn đủ cảm giác an toàn để bạn có thể can đảm đón nhận một tình yêu nồng nhiệt như thuở đầu. Bạn cũng hy vọng nửa kia của mình luôn tôn trọng và bảo bọc cho bạn đến hết cuộc đời.

D/Bạn vốn là người luôn theo đuổi sự mới mẻ trong cuộc sống thiên biến vạn hóa. Vì thế đôi khi, một công việc hay một mối quan hệ cố định, lặp đi lặp lại nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và vô vị. Khi lựa chọn đối tượng yêu đương, bạn cực kỳ xem trọng cái gọi là “cảm giác”. Bạn cần một người cho bạn cảm giác mãnh liệt và thú vị. Người ấy cũng phải thấu hiểu được con người và cả sở thích của bạn, luôn sẵn sàng bên cạnh bạn, đem đến tiếng cười và niềm vui. Cả hai sẽ trải qua những chuyến đi đầy những mạo hiểm và những điều mới mẻ.

E/Bạn là một người dễ thu hút ánh nhìn của người khác bởi sự cởi mở, lạc quan, tự tin và thời thượng của mình. Có thể nói xung quanh bạn rất nhiều mối quan hệ và không thiếu những vệ tinh xoay quanh. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Đối tượng mà bạn mong chờ phải “xứng” với bạn về mọi mặt. Bạn ao ước một tình yêu bình đẳng, tự do và cả hai người phải tương đồng nhau để cùng phấn đấu xây dựng tương lai. Đặc biệt, bạn cực kỳ “dị ứng” với những người yếu đuối, thiếu năng lực.

F/Bạn là người có cá tính hơi ngây thơ, đối với người khác phái lại không khéo léo trong việc giữ khoảng cách cần có nên thường khiến đối phương ngộ nhận rằng bạn có “tình ý” với họ. Thực ra, tình yêu lý tưởng trong lòng bạn lại không hề hời hợt như vẻ ngoài. Bạn mong chờ một người có thể khiến bạn cảm thấy tin cậy để nương tựa cuộc đời. Người ấy phải đủ mạnh mẽ và năng lực giúp bạn vượt qua những sóng gió.