x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Thứ Sáu của bạn (1/6): May mắn tài chính đến với Cự Giải

Jun 01,2018 418

Horoscope ngày mới dự rằng may mắn tiền bạc sẽ đến với Cự Giải...

  •  

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương rất có thể sẽ gặp trục trặc. Bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu mình một điều gì đó. Có lẽ Cừu đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình sẽ bền vững lâu dài nhỉ. Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương đấy Bạch Dương à!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hãy vững vàng lên dù bên cạnh bạn có "một nửa" để chia sẻ hay không. Nếu đã có đôi nhưng người ấy bận rộn, bạn cần phải làm quen với sự tự lập bởi chẳng ai có thể nắm được tay ai cả ngày. Bạn có thể dựa dẫm phần nào vào người đó nhưng đừng khiến mình trở thành gánh nặng. Bản thân Kim Ngưu cũng có thể trở thành chỗ dựa cho người khác, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử lúc này chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu. Cuộc gặp gỡ bất ngờ trong ngày thứ Sáu mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Hiện tại - khi bạn không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc sống thì lại bất ngờ nhận được nhiều hạnh phúc ngập tràn. Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất tốt. Bạn hân hoan, vui vẻ với tất cả mọi người, đi đến đâu cũng nhìn thấy niềm vui và những điều tươi đẹp. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới dự rằng may mắn tiền bạc sẽ đến với Cự Giải. Hãy trân trọng từng cơ hội nhỏ nhoi, từng đồng tiền nhỏ như bạn đang trân trọng cuộc sống này. Để có được nó, bạn cũng đã phải đánh đổi rất nhiều. Công việc trong ngày không được như ý, một vài vấn đề xảy ra nhưng bạn vẫn chưa tìm được mấu chốt vấn đề. Vì mải mê đi tìm nguyên nhân nên tiến độ làm việc của Cự Giải không được như dự kiến.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được người ấy chăm sóc tận tình nhưng bạn lại có phần cứng nhắc quá thì phải. Tình yêu là cho đi nên hãy cứ tận hưởng thay vì băn khoăn khi người ấy dành cho bạn nhiều thứ tốt đẹp. Đối phương cũng chỉ mong muốn làm cho bạn hạnh phúc thôi. Công việc trong ngày thứ Sáu không có gì phải chê trách vì Sư Tử làm gì cũng rất cẩn thận và có trách nhiệm, chủ động, nghiêm túc.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì bận rộn nhiều thứ mà hai bạn không có nhiều thời gian dành cho nhau, cũng chẳng thể gặp gỡ hay tâm sự nhiều. Vì thế mà mâu thuẫn, hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến Xử Nữ rất mệt mỏi và muốn buông xuôi. Thực ra cảm xúc của bạn rất đáng để thông cảm, tuy nhiên hãy xem xét lại vấn đề xem nó có thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ hay không nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Sáu của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm. Bạn nghĩ mình đã lớn nhưng tính cách trẻ con vẫn rõ mồn một. Trong tình yêu bạn cũng rất cứng đầu, khiến người ấy luôn phải nhường nhịn. Chỉ một chút không vừa ý là Thiên Bình giận hờn, không nói chuyện, không muốn nhắn tin. Bạn cần hiểu rằng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ có một ngày khá nhiều niềm vui. Năng suất làm việc của bạn khiến mọi người kinh ngạc. Tâm trạng vui vẻ nên bạn cũng dễ dàng bỏ qua sai sót của người khác dù thường ngày chuyện đó "đừng có mơ". Tuy vậy, Bọ Cạp bao dung nhưng không có nghĩa là dung túng cho cái sai. Bạn và người ấy khá hợp nhau, chẳng bao giờ tranh cãi mà luôn hiểu đối phương muốn nói gì.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi cùng lúc. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sắp xếp lại thứ tự ưu tiên cho mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước. Công việc dù không ổn thỏa lắm nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của Nhân Mã. Làm gì cũng vậy, khởi đầu khó khăn nhưng bạn tốt nhất là hãy giữ vững ý chí, quyết tâm đối với mục tiêu đã chọn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyên nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa trong hôm nay. Có thể vì sự cả nể và hời hợt mà dù không có tiền bạn vẫn chi tiêu như... đại gia. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cân nhắc lại khả năng tài chính trước khi quá muộn. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng nên tâm sự với người ấy nhiều hơn. Bạn không nên mỗi khi gặp chuyện lại lẳng lặng trốn vào một góc tự mình gặm nhấm nỗi buồn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tình yêu như ý, công việc thuận lợi, nụ cười luôn nở trên môi - hôm nay nhất định sẽ là một ngày vui đối với Bảo Bình. Bạn hạnh phúc vì có một người luôn yêu thương, thấu hiểu mình. Thậm chí ngay cả khi bạn làm sai, đối phương vẫn ở bên động viên giúp đỡ, không bỏ mặc bạn. Bảo Bình hãy trân trọng người này nhé! Không dễ để gặp được một người như vậy đúng không nào?

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư vẫn quay đều như thế. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên gặp vấn đề gì cũng không cảm thấy chán nản. Mọi việc trong ngày đều sẽ được hoàn thành hiệu quả và cấp trên đánh giá cao bạn vì điều này. Thế nhưng Song Ngư chớ lơ là, ngủ quên trên chiến thắng. Hãy coi đây là những lời khích lệ tinh thần để bản thân bay cao bay xa, cố gắng hơn nữa!