x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Thứ Ba của bạn (5/6): Song Tử cần nghiêm khắc với chính mình

Jun 05,2018 381

Song Tử được horoscope ngày mới khuyên rằng chớ dễ dãi với bản thân thái quá khi đã trở thành thành viên của một tập thể...

  •  

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có nguy cơ để xảy ra mâu thuẫn với người thân. Cừu đừng cố bảo vệ quan điểm của mình trong khi bản thân không chịu nhìn nhận vấn đề từ góc nhìn của người khác. Khi có chuyện không như ý xảy đến, bạn không nên đổ lỗi cho ai mà hãy tập trung tìm giải pháp cứu vãn, chuyển hướng tình hình. Đôi khi trở ngại xuất hiện chỉ để thành công của Bạch Dương thêm rực rỡ mà thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những cung bậc cảm xúc cực đoan, mãnh liệt của Kim Ngưu có thể khiến "người ấy" dè chừng, e sợ. Dù bên trong cảm thấy thế nào, khi thể hiện ra ngoài bạn cũng nên tiết chế đôi chút. Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cũng có thể trút bớt những gì bản thân cảm nhận ra câu chữ hay những dự án viết lách, sáng tạo. Bạn cũng có thể chơi thể thao, vận động mạnh để giải tỏa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được khuyên rằng chớ dễ dãi với bản thân thái quá khi đã trở thành thành viên của một tập thể. Khi làm việc không có kỷ luật, bạn không thể mong mỏi, trông chờ vào những thành tích cao hơn. Hôm nay Song Tử có xu hướng muốn "dạy đời" người khác quá nhiều dù bản thân bạn không hề cố ý. Bạn có ý tốt, nhưng người khác lại thấy phiền phức thì biết làm sao?

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Ba đặc biệt nhạy cảm. Những cảm xúc bồng bột có thể khiến bạn hành xử ngốc nghếch, gây hối hận về sau. Vậy nên chỉ cần bạn kiềm chế bản thân một chút là mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Cự Giải cũng được khuyên đừng thả trôi tâm trí quá xa kẻo lại thất vọng khi quay về với thực tại. Hôm nay bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc rồi về nhà sớm nghỉ ngơi là đủ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Vừa có thành tích đáng tự hào nên Sư Tử khá yên chí. Dù vậy, thái độ tự tin, hãnh diện của bạn có thể trở thành ngạo mạn nếu thể hiện không khéo. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy đặt mình vào vị trí của người đối diện để cảm nhận. Khi tài chính không thực sự khả quan, Sư Tử hãy chủ động tránh xa mọi cám dỗ chi tiêu nếu không muốn mai kia bản thân rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Dường như Xử Nữ đang chất chứa nỗi bất an trong lòng. Nếu có quá nhiều suy nghĩ rối ren, bạn hãy viết chúng ra một tờ giấy, nhất định bên trong sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy! Xử Nữ độc thân có xu hướng đánh giá người khác giới thông qua cách trò chuyện, giao tiếp của họ. Bạn sẽ dành trọn tình cảm cho một anh chàng duyên dáng, nói chuyện thông minh nhưng không màu mè, khoe mẽ.

Thiên Binh (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay dễ tính không chỉ với mọi người xung quanh mà còn với cả bản thân mình. Ai nhờ gì bạn cũng giúp, và bản thân thích gì là bạn liền mua ngay tắp lự không lăn tăn! Nếu cứ đà này, Thiên Bình sẽ bở hơi tai vì giúp đỡ người khác, cùng lúc đó túi tiền cũng nhanh chóng cạn sạch cho mà xem. Điều đúng đắn nhất bạn nên làm đó là học cách từ chối, nói "không" khi cần nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Ba này, Bọ Cạp sẵn sàng nhún nhường dù xung quanh có ai quá đáng đến đâu. Với bạn lúc này, sự bình yên từ bên trong mới là quan trọng nhất. Với công việc, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nếu còn trẻ thì đừng ngại xông pha. Khi đã có tuổi rồi, bạn ổn định cũng không muộn. Trong mối quan hệ với "người ấy", Bọ Cạp của ngày hôm nay có hơi thờ ơ, lạnh nhạt.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã rất dễ bị tổn thương vì những câu nói không đâu. Điều này không nên chút nào, bởi quan trọng nhất là bạn biết mình là ai, đang đứng vị trí nào. Đừng để lời nói của người khác ảnh hưởng tiêu cực đến mình Nhân Mã nhé! Thời gian trong ngày bạn chú yếu "nướng" vào công việc. Cuối ngày, bạn hãy chăm sóc, ưu ái bản thân một chút hoặc dành thời gian cho người thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chớ vội đánh giá một người khi chỉ nhìn bề ngoài của họ. Bạn cần rất nhiều thời gian để hiểu về ai đó nên hãy cho hai bên cơ hội tìm hiểu thêm về nhau trước khi kết luận. Ma Kết hãy nhớ chính bạn phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và tìm ra hướng thay đổi cần thiết để cải thiện bản thân. Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân kỹ càng hơn nếu Ma Kết không muốn phải hối hận về sau.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình ở thời điểm hiện tại vô cùng khép kín. Bạn không còn muốn mở rộng vòng tròn quan hệ. Thực chất điều này chỉ mang tính thời điểm nên bạn không cần quá lo lắng. Khi một việc không như ý xảy đến, Bảo Bình chớ nên tự trách móc bản thân. Vận may cũng không phải thứ bạn nên vin vào mà hãy học cách chấp nhận đồng thời tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các hoạt động mang tính sáng tạo, nghệ thuật đặc biệt thu hút Song Ngư. Dù vậy bạn phải hiểu rằng bản thân sẽ vô cùng vất vả khi lúc nào cũng phải tự lực cánh sinh. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy học cách nương tựa, nhờ cậy người khác khi cần. Không ai trong cuộc sống có thể thành công, hạnh phúc nếu cả đời chỉ biết trông cậy vào một mình mình mà cần kết nối với người khác nữa.