x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Thứ Tư của bạn (11/7): Cự Giải đừng tự trách bản thân

Jul 11,2018 217

Horoscope ngày mới cho rằng trách móc chính mình cũng không giúp mọi chuyện khá lên nên Cự Giải hãy chọn cách sống lạc quan hơn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc hăng hái và hiệu quả. Nguyên nhân phần lớn là bởi bạn đã xác định đúng hướng đi nên cứ thế tiến lên. Một điểm đáng mừng khác nữa đó là Cừu hiện tại cực kỳ sáng suốt. Bạn không để bản thân bị dao động bởi những thứ có vẻ ngoài hào nhoáng, lấp lánh. Biết rõ đâu là thứ phù hợp với mình, Bạch Dương không có hành động thừa thãi nào cả. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù cố tỏ ra bình thản thì Kim Ngưu cũng không chối cãi được rằng trái tim bạn đang nổi sóng. Dù muốn tìm lại lý trí nhưng bạn không có cách nào khiến bản thân trở nên tỉnh táo, sáng suốt hơn. Horoscope ngày mới cho rằng với tình hình như hiện tại, bạn càng gỡ lại càng rối rắm. Vậy nên tốt nhất Kim Ngưu hãy chấp nhận những cảm xúc này, rồi một ngày nó sẽ qua đi và bạn cũng bình yên trở lại. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử và người ấy hôm nay không tương tác nhiều. Bạn cảm thấy chẳng có gì để chia sẻ với đối phương nên không muốn "tốn thời gian". Trạng thái này có thể chỉ là tạm thời, bởi trong mọi mối quan hệ chúng ta đều có những lúc như thế. Tuy nhiên nếu thời gian trôi qua, Song Tử vẫn không muốn gần gũi người thương, có lẽ đã đến lúc hai bạn nên xem xét lại mối quan hệ. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải tham vọng, muốn làm rất nhiều thứ nhưng khách quan không ủng hộ bạn. Bất kể nguyên nhân thất bại là gì, bạn cũng không tránh khỏi thất vọng, tự ti về bản thân. Horoscope ngày mới cho rằng trách móc chính mình cũng không giúp mọi chuyện khá lên. Cự Giải thay vào đó hãy nghĩ giải pháp, phương án để hoàn thành dự định của mình là hay nhất. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử có lẽ cần phải xem lại cách làm việc của mình. Bạn từ trước tới nay luôn hành động cảm tính. Khi thuận lợi thì không sao, nhưng lúc kém may mắn lại khiến mọi chuyện đã tệ càng tệ hơn. Trưởng thành là khi Sư Tử có thể bình tĩnh và sáng suốt khi đối mặt với vấn đề. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, càng nóng vội bạn càng tự khiến bản thân khổ sở.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Ai nấy đều ngưỡng mộ khi tiền cứ thế ào ào đổ về túi Xử Nữ. Đây đương nhiên không phải do may mắn mà vì bản thân bạn vừa xuất sắc, vừa cố gắng rồi. Xử Nữ luôn khôn khéo, biết cách tận dụng cơ hội, vận may và những lợi thế sẵn có. Nhìn chung hôm nay mọi việc đối với bạn khá suôn sẻ. Cuối ngày, bạn nên sắp xếp thời gian cho việc hẹn hò, yêu đương.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không khỏi thất vọng khi chuyện tình cảm không như ý. Thực ra chưa chắc đã vì đối phương thay đổi mà bạn buồn bởi trước đó đã tự hão huyền, kỳ vọng quá nhiều. Tâm trạng kém vui nên Thiên Bình quyết định dồn năng lượng, thời gian cho công việc. Dù đôi lúc cũng bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nhưng nhìn chung bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp thường ngày cá tính, thậm chí có phần "ghê gớm" là thế nhưng khi yêu thật lòng lại vô cùng ngây thơ. Với những ai còn độc thân, bạn được khuyên đừng vì sợ cô đơn mà nhắm mắt đưa chân, đồng ý hẹn hò với người mình không có nhiều tình cảm. Tốt nhất Bọ Cạp hãy cứ bình tĩnh gặp gỡ, tìm hiểu, cảm nhận xem ai là người thực sự phù hợp với mình. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không vui khi phát hiện mình bị người khác nói dối, qua mặt. Nhưng khó chịu cũng chỉ để đấy thôi, bạn là "chính nhân quân tử" nên không có thói quen trả thù. Công việc trong ngày thứ Tư may thay không có nhiều trở ngại. Nhân Mã luôn cố gắng để có thể đạt được thành công bằng chính sức mình, hoàn thành mục tiêu đã đề ra mà không cần ai giúp đỡ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới mang đến cho Ma Kết những tin tức tốt lành trong công việc. Trồng cây đến ngày ăn quả - bạn chỉ đang tận hưởng trái ngọt sau bao ngày nỗ lực mà thôi. Sức khỏe của người thuộc cung Ma Kết hôm nay khá tốt. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của mình vào công việc. Đồng nghiệp sẽ rất bất ngờ về bạn đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trạng thất thường rất có thể sẽ khiến Bảo Bình gặp phải rắc rối. Ít nhất là trong công việc, điều này cũng khiến bạn khó lòng tập trung vào những việc mình làm. Cùng ngày, bạn cũng không vui khi cứ phải lặp đi lặp lại một công việc. Nếu không thể đổi công việc, Bảo Bình hãy nghĩ cách để nhiệm vụ hoặc môi trường làm việc của mình trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay không phải ngày may mắn của Song Ngư. Bạn tốt nhất hãy cẩn thận với đồ đạc, ví tiền của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế ghé thăm các khu mua sắm kẻo không kiềm chế được việc tiêu tiền. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư kiên nhẫn, bao dung một chút chứ đừng hơi chút là giận dỗi. Đừng để chỉ vì sự trẻ con của mình mà tình yêu tan vỡ bạn nhé!