x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Khám phá cách hành động và suy nghĩ của bản thân qua hình ảnh đầu tiên mình nhìn thấy

Jul 11,2018 199

Mỗi người có cách suy nghĩ và hành động riêng biệt, điều đó tạo nên một thời gian muôn màu muôn vẻ.

Suy nghĩ là khởi nguồn của hành động. Tuy nhiên, có những lúc việc làm của bạn lại đi ngược lại ý nghĩ của bản thân. Dựa theo hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh đen trắng, bạn sẽ khám phá ra cách hành động và suy nghĩ của chính mình.

1/ Người du hành vũ trụ

Bạn rất tình cảm và nhạy cảm. Khi hành động và suy nghĩ, bạn luôn đặt mọi người lên trước và quan tâm tới việc người khác nghĩ gì về mình. Chính bởi vậy, nên đôi khi hành động của bạn không phải xuất phát từ ý muốn của bản thân bạn mà là do mong muốn của một cộng đồng. Bạn luôn sợ mất lòng hay làm tổn thương mọi người, nên trong các cuộc tranh cãi bạn cũng đều cố gắng đứng ở vị trí trung lập. Nhìn bề ngoài bạn khá lạnh lùng và điềm tĩnh nhưng thật ra bạn luôn suy nghĩ rất nhiều.

2/ Đầu lâu

Bạn độc đáo, quyến rũ. Bạn luôn hành động một cách độc lập, dứt khoát và quyết đoán. Bạn có chính kiến của riêng mình và chẳng bao giờ bạn quan tâm đến những phản đối của người khác dẫu cho suy nghĩ của bạn đi ngược lại với số đông. Bạn làm mọi việc rất cẩn thận bởi bạn là người rất cầu toàn và yêu cầu cao trong mọi việc. Dẫu có bị tổn thương hay thất bại, bạn cũng không buồn rầu và mất thời gian nghĩ ngợi quá lâu. Bạn sẽ cố gắng quên đi để cố gắng nỗ lực cho tương lai. Mọi người thường cho rằng bạn là người tự tin, vui vẻ và hòa đồng nhưng thật ra bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác thoải mái trong không gian của riêng mình mà thôi.

3/ Mặt trăng

Bạn rất nhạy cảm và có trực giác sắc bén. Bạn dễ dàng phát hiện ra những điểm bất thường khi ai đó đang cố gắng lừa dối bạn. Với sự sắc sảo cùng trực giác nhạy bén, bạn làm việc, hành động vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Trong những tình huống tồi tệ, bạn vẫn giữ được sự tỉnh táo và lạc quan của mình. Khi làm bất kỳ việc gì, bạn cũng cố gắng suy nghĩ kỹ càng, chu toàn hết mọi mặt rồi mới hành động. Sự tinh tế, sâu sắc và khả năng lắng nghe tuyệt vời của bạn giúp cho bạn được nhiều người yêu quý.