x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Trắc nghiệm: Giải mã những điều bí hiểm trong cá tính của bạn

Jul 11,2018 267

Cùng xem nhé

 

1/

Bạn luôn giữ vẻ ngoài hơi vô cảm, thích nhìn cuộc sống theo cách riêng của mình. Không cố tỏ ra mình tài ba, giỏi giang hay triết lý, bạn trầm tính, có phần hơi nhút nhát, hiếm khi tham gia vào các cuộc tranh luận. Bạn chỉ góp vui khi cần thiết, phần lớn thời gian còn lại bạn để dành cho việc hoàn thiện bản thân. Nhịp sống hàng ngày của bạn cũng diễn ra thật bình lặng và không mấy biến động, có lẽ đây là hệ quả tất yếu từ tính cách khá hướng nội và chỉ thoải mái trong không gian an toàn của mình. Song đừng lo lắng bạn bè sẽ quên lãng bạn, vì bạn đã tạo nên một gam màu đặc biệt cho cuộc sống của mọi người rồi.

2/

Bạn là người hòa nhã, vui vẻ, không ngại hy sinh bản thân để gây tiếng cười cho mọi người. Bạn có khiếu hài hước và rất dễ tính, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người khác mỗi khi xuất hiện. Bạn còn là người quan tâm đến bạn bè và mọi việc xung quanh, từ chuyện "nhỏ như con thỏ" đến những chuyện "to như con voi". Vì vậy bạn còn đóng vai trò là bà tám xứ Việt uy tín, nhanh nhạy trong việc thu thập tin tức, diễn biến xã hội. Nói chuyện với bạn thật sự rất thú vị vì bạn chẳng bao giờ thiếu đề tài để “tám”. Không những vậy, mọi người còn được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức từ bạn.

3/

Để nói về bạn, có thể mô tả ngắn gọn là: không phải dạng vừa đâu. Bạn có vẻ là người kiệm lời nói, tính cách khá khùng và điên, đậm chất riêng biệt. Bạn thường tỏ ra thờ ơ, có xu hướng mặc kệ và bất cần đời với mọi chuyện. Người khác có trêu đùa bạn, chọc giận bạn, bạn cũng chỉ nhún vai cho qua bởi với bạn những chuyện đó thật sự không đáng để tâm. Sự điềm tĩnh và hiếm khi cáu giận khiến bạn trở nên "cool ngầu" vô đối trong mắt mọi người. Tuy nhiên, đừng có để bạn "điên" lên thực sự bởi lúc đấy, bạn sẽ để lộ tính cách "bò cạp" của mình. 

4/

Bạn mang tinh thần của một chiến binh độc hành quả cảm, một con người thích bộc lộ cá tính bản thân ra ngoài, có sự chủ động trong mọi thứ và vô cùng linh hoạt. Sự chủ động và năng nổ của bạn, thêm vào đó là sự linh động cần thiết, khiến bạn trở thành một con người của công việc: bạn có thể vạch ra kế hoạch thực tiễn và có hướng giải quyết hợp lí cho các vấn đề mà bạn gặp phải. Sự nhiệt huyết khiến bạn dễ trở thành điểm sáng của một tập thể, nhưng hãy bùng nổ đúng nơi và đúng thời điểm.

5/

Bạn là người an phận, vô cùng kỷ luật và thường đóng vai trò quần chúng trong tập thể. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn mờ nhạt hay yếu kém, chỉ là bạn không thích nắm trọng trách đứng đầu mà thôi, thay vào đó, bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng và đóng góp sức mình cho tập thể. Bạn thường rất kiên định trong các ý kiến của mình, cũng như trong các mối quan hệ và trong công việc Nhưng đôi khi, việc giữ vững chính kiến lại khiến bạn gặp rắc rối bởi nhiều người sẽ cho rằng bạn quá bảo thủ, cứng nhắc. 

6/

Sở trường của bạn là khả năng giao tiếp tốt. Bạn sâu sắc, tràn đầy suy nghĩ và sở hữu nội tâm phong phú. Khi gặp vấn đề lớ, bạn giải quyết mọi thứ một cách rất linh hoạt. Bạn khá khéo léo trong việc điều khiển, thuyết phục người khác, chứng tỏ khả năng làm việc theo nhóm tốt của bạn. Với những người thân thiết, bạn tỏ ra vô cùng ân cần và giàu tình cảm. Đôi khi, sự nhạy cảm của bạn làm bạn rơi vào tình thế lưỡng lự trong việc quyết định hành động tiếp theo, hay làm tổn hại đến nhiều mối quan hệ của mình.