x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Justin Bieber, Selena Gomez và mối tình luẩn quẩn

Jun 30,2015 1812

“Có một ngàn lí do để em chia tay anh, nhưng em không thể, trái tim muốn điều nó muốn”

Selena Gomez sinh ngày 22/7, là một nàng Cự Giải điển hình, rắc rối và giàu cảm xúc. Như đã nhiều lần nhắc tới trong các buổi phỏng vấn, cô yêu gia đình và những người bạn thân thiết của mình. Là người sống tình cảm, cuộc sống của Selena bị chi phối rất nhiều bởi những mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu với chàng trai rắc rối Justin Bieber. 

Justin Bieber sinh ngày 1 tháng 3, là chàng trai Song Ngư đẹp mã đa tình. Chàng yêu Selena, yêu dạt dào như bất cứ chàng trai Song Ngư nào yêu người con gái của mình. Nhưng chàng mãi mãi không thể nào thoát khỏi kiếp đa tình. Thế mới nói, chung thuỷ nhất là Song Ngư, mà lăng nhăng nhất cũng là Song Ngư. Chẳng ai có thể thay thế vị trí của Selena trong tim Justin, mặt khác, chàng vẫn dành một vài chỗ nho nhỏ trong trái tim ấy cho những người con gái khác. 

Justin và Selena đến với nhau là điều dễ hiểu, họ như 2 đợt sóng nước giàu cảm xúc cứ thế mà hoà vào nhau. Những ngày đầu yêu nhau, thế gian chẳng có ai ngoài họ. Họ dành tất cả thời gian cho nhau, cùng nhau vi vu khắp thế giới và cũng từng nghĩ về những đứa con họ có thể có với nhau. Họ hợp nhau về tính cách, con người, hợp nhau về cảm xúc, hợp nhau cả về cách sống và gu âm nhạc.

Trải qua bao sóng gió, bao lần chia tay đình đám, bao bài hát ướt đẫm nước mắt thì họ vẫn lại về với nhau. Vì đối với cả hai thì đối phương chính là ngôi nhà an toàn để họ quay về sau mỗi lần yếu đuối, sau mỗi lần sai lầm. Tính cách nổi loạn của Justin do sự tác động của môi trường và sự nổi tiếng quá sớm quá nhanh, bản tính trăng hoa đa tình của anh cũng không làm Selena xa rời anh được, vì như cô đã nói trong bài hát The heart wants what it wants, “Có một ngàn lí do để em chia tay anh, nhưng em không thể, trái tim muốn điều nó muốn”.

Từ khóa: