x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

4 kiểu phụ nữ mà đàn ông cung Lửa rất ghét

Jul 15,2015 1877

Phụ nữ thích kiểm soát, phụ nữ thích chỉ đạo... nói chung là những người phụ nữ thích trèo lên đầu lên cổ người yêu mình là kiểu phụ nữ mà đàn ông cung Lửa ghét nhất 

Phụ nữ thích kiểm soát 

Đàn ông cung Lửa chỉ chịu sự kiểm soát của 1 người phụ nữ duy nhất trên thế giới, và đó là mẹ họ. Họ sợ nhất kiểu con gái cứ 5 giây lại nhắn tin "Anh đang ở đâu đấy", "Anh đang làm gì đấy", "Anh có nhớ em không". Điều này khiến đàn ông cung Lửa cảm thấy ngột ngạt và mất đi bầu trời tự do yêu thích của mình.

Phụ nữ thích chỉ đạo

Bạn muốn chỉ đạo và sai khiến đàn ông cung Lửa? Chắc bạn đang hoang tưởng rồi. Họ là những đứa trẻ con trong hình hài đàn ông với cái tôi cực to và niềm kiêu hãnh thật lớn. Bạn có giỏi đến mấy thì giỏi nhưng cũng đừng dại mà chỉ đạo họ, nếu không sẽ nhận hậu quả khôn lường.

Phụ nữ thiếu nữ tính

Những người phụ nữ này có thể làm bạn tốt của họ, nhưng người yêu thì không bao giờ. Cả 3 cung hoàng đạo nhóm Lửa đều mơ ước có người bạn gái dịu dàng, nữ tính, chăm lo cho họ chứ không phải làm bạn nhậu, bạn chí cốt với họ. Đây là một sự thật khá phũ phàng nhưng không bao giờ sai. 

Phụ nữ kém thông minh

Có một điều phải công nhận, đàn ông cung Lửa thường là những người rất giỏi và uyên bác. Cũng chính vì thế mà chuyện có người bạn gái "nói 10 hiểu 1" sẽ khiến họ cảm thấy chán nản. Họ không ngại và thực ra là muốn làm người giỏi hơn và nổi trội hơn trong mối quan hệ, nhưng đồng thời, họ cũng mong muốn người phụ nữ của đời mình chí ít cũng phải hiểu được mình nói gì. 

 

Từ khóa: