x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Khi một cung hoàng đạo thích bạn

Aug 04,2016 46735

Làm thế nào để biết người ấy có thực sự thích bạn hay không? Câu hỏi đó có thể khiến bạn trằn trọc vài đêm, lơ mơ cả ngày. Vậy hãy cùng tìm hiểu suy nghĩ và dấu hiệu khi các cung hoàng đạo say nắng nhé!

Khi Bạch Dương thích bạn

Một số Bạch Dương có thể phải mất một khoảng thời gian để ổn định lại cảm giác bồn chồn khi trái tim đập loạn nhịp mỗi lúc ở gần bạn. Nhưng khi đã vượt qua khoảnh khắc bối rối này, người đó sẽ tìm thật nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn, lượn lờ quanh bạn, đưa ra những lời mời đi chơi, café, xem phim… và chẳng chút ngại ngần khi cho cả thế giới biết họ đang quan tâm tới bạn. Đặc biệt là nếu ai đó làm điều không hay với bạn, Bạch Dương sẽ không ngần ngại đứng ra bảo vệ người mình quan tâm. Bởi đó chính là bản chất cởi mở, rõ ràng và thẳng thắn của họ nhà Cừu.

Khi Kim Ngưu thích bạn 

Khi để mắt đến ai đó, thay vì bộc lộ bằng lời nói – vì vốn e ngại sẽ bị từ chối, Kim Ngưu sẽ dành cho người mình thích những cử chỉ chăm sóc ân cần. Một món quà nhỏ, những bữa ăn ngon, hay sẵn sàng nhường áo khoác cho bạn khi trời lạnh… và thậm chí cả phản ứng đứng ngồi không yên khi thấy đối tượng khả nghi nào đó tiếp cận với bạn nữa - cách bày tỏ tình cảm của Kim Ngưu chân thật như vậy đó. Nếu trái tim bạn cũng đang rung động, hãy bật đèn xanh cho người ấy nhé. 

Khi Song Tử thích bạn 

Song Tử thích nói chuyện, bông đùa với nhiều người. Nhưng khi thích một ai đó, cung hoàng đạo này sẽ đối xử với người đó “là lạ” hơn bình thường. Những cuộc chuyện trò sẽ chuyển chủ đề từ chính trị, văn hóa mang tầm vĩ mô hay xã hội sang sở thích và những mối quan tâm cá nhân của bạn và Song Tử. “Bạn ấy” cũng cười đùa với bạn nhiều hơn, dành cho bạn những cái nhìn sâu hơn, nhớ đến từng chi tiết những thông tin về bạn. Và ngay khi bạn cần có sự ủng hộ, Song Tử chắc chắn sẽ giơ cả hai tay hai chân để trợ giúp.

Khi Cự Giải thích bạn
Đôi khi không dễ để nhận biết Cự Giải có thích bạn hay không, bởi trước người mình đang say nắng, nhiều bạn Cua bỗng nhiên trở nên rụt rè. Ấy vậy nhưng, những người thân quanh Cự Giải lại thường được nghe kể về người “bạn ấy” có cảm tình đặc biệt . Nên khéo léo dò hỏi bạn bè của Cự Giải, bạn sẽ biết tình cảm của cậu ấy đối với bạn ở mức độ nào. Khi đã “ngấm men” hơn một chút nữa, chắc chắn Cự Giải sẽ cố gắng làm cho bạn cười, thường xuyên thăm hỏi bạn, chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống của “bạn ấy” và dành cho bạn sự chăm sóc thật sự chu đáo.

Khi Sư Tử thích bạn
Sư Tử là tuýp người thẳng thắn và tự tin. Khi để mắt đến ai đó, “bạn ấy” thường ở gần đối tượng của mình với ánh mắt tập trung khẳng định “Tôi thích bạn” và cũng không e ngại để nói ra điều đó. Sư Tử có thể sẽ muốn chạm vào người bạn để tăng cảm giác kết nối, tặng cho bạn những vật phẩm thiết thực để chứng tỏ rằng họ có đủ khả năng chăm lo cho bạn, đưa bạn đến những chỗ đông vui náo nhiệt để bạn có thể cùng vui theo cách của họ. Nếu như bạn thấy Sư Tử nói những điều khó hiểu và không hùng hồn được như bình thường, thì nguyên nhân chính là do cảm giác xấu hổ khi chúa sơn lâm cảm thấy “bị hạ gục”. Chỉ khi bạn đã ở vào vị trí đặc biệt trong trái tim “bạn ấy”, thì chòm sao bá đạo này mới chịu nhường sự chú ý cho bạn, lui xuống làm một người hâm mộ và cổ vũ cho bạn mà thôi.

Khi  Xử Nữ thích bạn 
Cẩn thận, logic và thực tế, nên khi trái tim xao động, Xử Nữ có thể sẽ bỗng nhiên biến mất một cách lặng lẽ, khiến cho đối phương nhầm tưởng đó là sự lạnh nhạt. Nhưng đó là khoảng thời gian cần thiết để “bạn ấy” phân tích mọi yếu tố - xuất phát từ mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài. Nếu bạn cũng quan tâm đến Xử Nữ, hãy giữ liên lạc với “bạn ấy” nhé. Khi quay trở lại, với tình cảm đặc biệt dành cho bạn, Xử Nữ sẽ tận dụng thời gian để tìm hiểu về bạn và chia sẻ với bạn những điểm riêng biệt của “bạn ấy” - bao gồm cả những thói hư tật xấu nữa đấy. Vốn không giỏi tán dương người khác, Xử Nữ thường chỉ dành lời khen cho người mà họ có tình cảm. Và khi sẵn sàng giúp đỡ bạn hay muốn sắp xếp cuộc sống của bạn tốt hơn, có nghĩa là Xử Nữ rất quan tâm đến bạn đó.  

Khi Thiên Bình thích bạn

Thật khó để biết Thiên Bình có cư xử đặc biệt với bạn hơn những người khác không, vì cung hoàng đạo này luôn lịch thiệp và dễ thương với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn thấy Thiên Bình hay chọc mình cười hoặc đánh trống lảng khi bắt gặp ánh mắt của bạn, thì cũng “đáng nghi” đấy. Thiên Bình cũng sẽ cố gắng giữ hình tượng hoàn hảo nhất trước người mà “bạn ấy” thích. Nên ngoại hình lung linh, lời nói dịu dàng, cử chỉ quan tâm mỗi khi gặp bạn cũng sẽ “tố cáo” cảm xúc của “bạn ấy” đấy. Và khi Thiên Bình kể với bạn về mọi chuyện - bao gồm cả giấc mơ đêm qua, và tập trung tìm hiểu cuộc sống cá nhân của bạn thì chắc chắn “bạn ấy” đã dành tình cảm đặc biệt cho bạn rồi đó. 

Khi Bọ Cạp thích bạn

Bọ Cạp thường không lãng phí thời gian cho những ai họ không quan tâm. Nên nếu bạn cảm thấy sự mãnh liệt của ánh mắt nào đó đang nhìn mình, quay lại và bắt gặp Bọ Cạp, thì nhiều khả năng “bạn ấy” đang muốn “thôi miên” bạn đó. Không dễ dàng để Bọ Cạp nói ra “bạn ấy” thích bạn đến thế nào, nhưng “bạn ấy” sẽ thể hiện điều đó bằng hành động. Bọ Cạp sẽ luôn có mặt khi bạn thực sự cần, trao cho bạn những hành động quan tâm đúng lúc, và đôi khi có những phản ứng hơi thái quá để bảo vệ bạn. Một số Bọ Cạp trong cơn “say nắng” còn có thể làm những việc rất điên rồ như lội mưa giữa đêm mang đồ ăn đến cho người “bạn ấy” thích. Chỉ có điều, đôi khi những khoảng lặng có thể sẽ khiến bạn phân vân về tình cảm của “bạn ấy”. Nhưng đó là vì Bọ Cạp luôn cần có không gian riêng cho bản thân mà thôi.

Khi Nhân Mã thích bạn

Nhân Mã ưa thích khám phá những điều mới lạ và khó để ghìm chân lâu ở một nơi. Nhưng nếu “bạn ấy” chịu dành nhiều thời gian ở bên bạn cùng nói chuyện, cùng đi chơi, thì bạn đang là đối tượng mà “bạn ấy” quan tâm đấy. Nhân Mã thích ai sẽ cố gắng làm cho người đó vui vẻ, dành cho người đó những lời khen ngợi, gây ấn tượng bằng các tài lẻ. Nhân Mã thích ai sẽ chia sẻ cởi mở về những kế hoạch của họ bao gồm cả chuyện ăn cái gì, chơi ở đâu. Nên nếu một Nhân Mã thích bạn, thì “bạn ấy” sẽ không vòng vo hay ngại ngần bày tỏ cảm xúc của bản thân với bạn đâu.   

Khi Ma Kết thích bạn

Là cung hoàng đạo thiên về công việc, Ma Kết thích ai thì cũng sẽ quan tâm đến công việc hay các mục tiêu của người đó và thường xuyên đưa ra các lời khuyên hay góp ý. Vì không thích rơi vào cảm giác mất kiểm soát, nên Ma Kết cũng khó thừa nhận tình cảm của mình, và tâm trạng của “bạn ấy” cũng thay đổi thất thường, khi thì tự tin, lúc lại e dè. Nhưng nếu Ma Kết vốn nghiêm túc và kín đáo lại cho bạn thấy khía cạnh hài hước của bản thân “bạn ấy” hay sẵn sàng mời bạn về nhà, thì chắc hẳn là “bạn ấy” đang cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bạn và thực sự muốn mang niềm vui đến cho bạn đấy.

Khi Bảo Bình thích bạn

Bảo Bình thường che giấu cảm xúc của mình trong khi tìm tòi suy nghĩ của người khác. Họ sẽ nhắn tin, gọi điện để có được nhiều thông tin hơn về bạn, và có thể sẽ tìm cách thăm dò xem bạn có phù hợp với thế giới của “bạn ấy” hay không ngay trong khi đang trêu đùa. Bảo Bình vốn quen hướng về tập thể hơn là tập trung vào một cá nhân. Bởi vậy mà ngay khi bị cuốn hút bởi một ai đó, “bạn ấy” cảm thấy hẫng hụt rồi trở nên chập chờn “lúc xa lúc gần” - khiến bạn cảm thấy thật khó để xác định. Nhưng khi vượt qua thời gian cân bằng tâm lý này, Bảo Bình sẽ dành cho bạn sự ấm áp cực kỳ đặc biệt. “Bạn ấy” có thể hát cho bạn nghe dù trước đó chưa từng khoe giọng trước bất cứ ai, sẵn sàng vào bếp nấu ăn khi bạn đói, chăm sóc bạn bằng những hành động cụ thể thay cho những lời hỏi han đơn thuần. Nếu bạn đủ tinh tế, bạn sẽ nhận ra mức độ tình cảm Bảo Bình dành cho bạn.

Khi Song Ngư thích bạn

Khi thích một ai đó, Song Ngư có xu hướng muốn ám thị người đó nghĩ về mình ở mọi nơi, mọi lúc. “Bạn ấy” sẽ rủ bạn đi dạo, dành cho bạn những cử chỉ quan tâm, những món quà lãng mạn như những câu thơ,hay tranh vẽ… “Bạn ấy” cũng có thể tìm cách trêu chọc hay làm những trò trẻ con để gây sự chú ý. Tất cả, chỉ để hình ảnh của Song Ngư tràn ngập trong tâm trí người mà “bạn ấy” thích mà thôi. Cung hoàng đạo mơ mộng này khi đủ tin tưởng cũng sẽ chia sẻ với bạn những mơ ước, mục tiêu của họ. Cần lưu ý rằng, nhiều Song Ngư hay giữ khoảng cách với người khác, nên nếu “bạn ấy” không khó chịu hay lảng tránh khi bạn chạm vào “bạn ấy”, thì bạn có thể tự tin tiến tới rồi đấy. 

Rùa


Hot nhất

Mới nhất

Hot nhất

Mới nhất