x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Giá mà chúng ta chưa từng gặp nhau !

Mar 20,2017 7100

Nếu ngày ấy chúng ta không gặp nhau, không bước vào cuộc đời nhau trong giây phút đó thì bây giờ, có lẽ em sẽ không đau khổ nhiều đến thế đúng không anh? Em sẽ không yêu anh nhiều đến thế đúng không? Ngày đầu gặp nhau, em thậm chí còn không biết bản thân mình có yêu anh không, anh à?

Anh à! Ngày ấy nếu chúng ta không gặp nhau, không bước vào cuộc đời của nhau thì hôm nay có lẽ em sẽ không yêu anh nhiều đến thế. Ngày đầu gặp nhau, em thậm chí còn không biết bản thân mình có yêu anh không? Ngày qua ngày, chúng ta ở cạnh nhau, tình cảm cứ thế lớn dần lên trong em. Em cứ nghĩ rằng vị trí là của em, nên em đã vô tâm vô tình làm tổn thương anh. Em không biết phải nói lời yêu thế nào, nên đã hành động sai lầm để thổ lộ.

Thời gian cứ trôi, tình cảm trong em lớn dần, nhưng em không nhận ra đến khi bên cạnh anh xuất hiện người con khác, quan tâm anh hơn, làm anh cười hạnh phúc hơn. Lúc đó em mới nhận ra em sợ mất anh đến mức nào, em níu kéo nhưng mọi thứ đã muộn rồi. Em không còn là người con gái bên cạnh anh nữa.

Anh à! 
Giờ thì anh có người làm anh hạnh phúc, hãy giữ lấy hạnh phúc của mình. Em chúc anh hạnh phúc.

Hot nhất

Mới nhất

Hot nhất

Mới nhất