Đăng nhập Hủy

Ghi nhớ đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký?
Thuê bao VinaPhone, đăng ký tại đây

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Tổng đài hỗ trợ:
Vinaphone: 18001091
Mobifone: 043.726.4253
Viettel: 198

Thuê bao Mobifone soạn DK LOZO gửi 8947
Thuê bao Viettel soạn DKL1 gửi 9355
Thuê bao Vinaphone
Gói ngày soạn DK gửi 1312
Gói tuần soạn DKT gửi 1312

Hủy
Bói bài

Lá bài tuần này

Mở một lá bài trong bộ bài Tarot huyền bí để biết bảy ngày sắp tới của bạn sẽ trải qua như thế nào. Những lá bài tarot này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy hữu ích cho cuộc đời sắp tới của bạn. Hãy mỡ từng lá bài và đọc ý nghĩa từng lá cẩn thận, bởi chính những lá bài này sẽ mang đến cho bạn cả một tương lai !

Thứ hai: Bạn có quá tự tin và vội vã trong lựa chọn của mình không. Hành động bắt đầu một điều gì đó mới mẻ vào thời điểm hiện tại có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong tương lại. Hãy cẩn trọng hợn với những cơ hội bạn đã hoặc sắp nhận được vì những cơ hội trong lá The Fool ngược chứa đựng rất nhiều rủi ro.
Thứ ba: Bạn có trong tay cơ hội sắp xếp mọi thứ. Mọi việc bạn làm theo những cách khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau trong cuộc sống. Bạn cần hiểu rõ nới bạn sắp bước vào cũng như việc bạn sắp làm. Để mọi việc tốt đẹp, bạn cần biết hy sinh những điều trước mắt và duy trì tính kỷ luật của lá bài The Emperor.
Thứ tư: Lá bài The Hanged Man ngược nói rằng bạn đang đánh mất mục tiêu và đang hành động một cách thiếu kiểm soát. Bạn đang quá ích kỷ trong việc theo đuổi những điều bạn mong muốn mà quên mất tình trạng thực sự. Bạn cần có sự cam kết với những người khác nhiều hơn.