Đăng nhập Hủy

Ghi nhớ đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký?
Thuê bao VinaPhone, đăng ký tại đây

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 9029
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone,Vietnammobile & Gmobile)
Giá: 50,000 đồng/ 30 ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Bói bài

Lá bài tuần này

Mở một lá bài trong bộ bài Tarot huyền bí để biết bảy ngày sắp tới của bạn sẽ trải qua như thế nào. Những lá bài tarot này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy hữu ích cho cuộc đời sắp tới của bạn. Hãy mỡ từng lá bài và đọc ý nghĩa từng lá cẩn thận, bởi chính những lá bài này sẽ mang đến cho bạn cả một tương lai !

Thứ hai: Năng lượng bên trong của bạn đang bị tê liệt, bạn đang dần đánh mất động lực để thay đổi bản thân và cải thiện những gì bạn đang có. Lá bài The Death ngược khuyên bạn không nên quá tập trung vào những sự kết thúc tạm thời. Để thay đổi bản thân bạn cần biết chấp nhận những giai đoạn đau đớn.
Thứ ba: Lá bài The Hermit ngược nói lên tình trạng đơn độc của bạn trong câu chuyện, bạn từ chối hoặc không cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bạn chủ động dừng hành động chỉ vì bạn thiếu một kế hoạch rõ ràng và đánh mất mục tiêu. Bạn cần hoàn thành những việc phải làm trước khi muốn nghỉ ngơi chứ.
Thứ tư: Một sự kiện từ bên ngoài sẽ tác động trực tiếp đến cái nhìn của bạn với câu chuyện. Những quan điểm của bạn từ trước đến nay, dù đúng, dù sai cũng sẽ được kiểm chứng với lá bài The Tower. Bạn có cơ hội đến gần hơn với sự thật cũng như những sự xáo trộn mạnh mẽ trong cuộc sống