Đăng nhập Hủy

Ghi nhớ đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký?
Thuê bao VinaPhone, đăng ký tại đây

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Tổng đài hỗ trợ:
Vinaphone: 18001091
Mobifone: 043.726.4253
Viettel: 198

Thuê bao Mobifone soạn DK LOZO gửi 8947
Thuê bao Viettel soạn DKL1 gửi 9355
Thuê bao Vinaphone
Gói ngày soạn DK gửi 1312
Gói tuần soạn DKT gửi 1312

Hủy
Bói bài

Lá bài tuần này

Mở một lá bài trong bộ bài Tarot huyền bí để biết bảy ngày sắp tới của bạn sẽ trải qua như thế nào. Những lá bài tarot này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy hữu ích cho cuộc đời sắp tới của bạn. Hãy mỡ từng lá bài và đọc ý nghĩa từng lá cẩn thận, bởi chính những lá bài này sẽ mang đến cho bạn cả một tương lai !

Thứ hai: Đừng cố gắng bước đi khi mà bạn không có sự tin tưởng và hy vọng. The Star ngược nói với bạn về tình trạng nghi ngờ những điều xung quanh mà bạn đang có. Việc không thể thích nghi với những gì xung quanh khiến bạn không chia sẻ những điều tốt đẹp mà bạn đang có với người khác.
Thứ ba: Lá bài Temperance biểu hiện một sự hài hòa bên trong bạn. Bản thân bạn làm chủ được bên trong cung như bên ngoài một cách hòa hợp. Đây cũng là cơ hội tốt để mở ra những mối quan hệ hợp tác hoặc hàn gắn những mối bất hòa. Cố gắng duy trì tình trạng tuyệt với này bạn nhé.
Thứ tư: Một công việc mới, một môi trường mới, hay mối quan hệ mới sẽ làm bạn hiểu biết hơn về những luật lệ của cuộc sống. Bạn sẽ hiểu hiểu về sự giới hạn và có thể còn bị áp lực bởi sự không phù hợp giữa tính cách của bạn với câu chuyện bạn gặp phải. Hãy hành động có mục đích và cần biết hy sinh.