x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Đo lường tư duy não bộ của bạn qua bức họa bạn thích nhất

May 18,2018 562

Não bộ của bạn hoạt động như thế nào? Bức họa sau có thể tiết lộ cho bạn biết đấy

Cùng xem đáp án nhé

A. Não bộ của bạn cập nhật những thông tin mới rất nhanh. Bạn linh hoạt và luôn ứng xử một cách khéo léo, nhanh nhẹn trước những tình huống bất ngờ. Trong khi người khác còn đang cố gắng để học thuộc và ghi nhớ thì những kiến thức đó đã nằm trong đầu bạn từ rất lâu rồi. Và điều này khiến cho mọi người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ bạn. Bạn thích hợp với những nghề liên quan tới ngoại ngữ hoặc kinh doanh thương mại.

B. Não bộ của bạn có khả năng lưu trữ thông tin rất tốt. Bạn dường như chẳng bao giờ quên đi điều gì, bởi chỉ cần nhắc tới một vấn đề nào đó bạn cũng có thể nhớ lại một cách rõ ràng, rành mạch và chi tiết. Đôi khi mọi người xung quanh đều tự hỏi không biết trong đầu bạn chứa bao nhiêu thứ. Bởi trí nhớ tốt nên bạn thường chẳng bao giờ quên những việc mình phải làm, luôn hoàn thành công việc trước thời hạn. Bạn thích hợp với những công việc liên quan đến lịch sử, khoa học.

C. Não bạn xử lý và giải quyết vấn đề vô cùng nhanh. Bạn có tư duy logic, bạn dễ dàng phân tích và xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau để đưa ra một phương án giải quyết hợp lý nhất. Chính vì khả năng này nên bạn luôn được mọi người tin tưởng và tìm đến khi gặp khó khăn. Bạn phù hợp với những ngành nghề như luật sư, khoa học, nghiên cứu sinh.

D. Não bạn có sự tập trung cao và rất bền bỉ. Trong công việc, có thể mọi người đang cảm thấy mệt mỏi chán nản và muốn bỏ cuộc thì bạn vẫn giữ được sự tập trung và tỉnh táo cần thiết. Năng lượng của bạn dường như không bao giờ cạn. Bạn có thể phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghiên cứu, thám tử...