x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Lời khuyên đầu năm cho 12 chòm sao

Jan 02,2016 1303

Khởi đầu năm mới bằng những lời khuyên hữu ích cho các chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo nhé!


Bạch Dương
Đừng lạnh lùng quá nữa nhé! Hoặc chí ít hãy cố gắng đừng tỏ ra như vậy. Hãy cho mọi người thấy được ngọn lửa đam mê và nhiệt tình trong bạn nhiều hơn nữa. Có như vậy bạn mới nhận được nhiều yêu thương hơn trong năm mới.

Kim Ngưu
Đừng quá chú tâm vào những sai lầm bạn mắc phải. Điều quan trọng là bạn sẽ làm gì tiếp theo để khắc phục hậu quả của những vấp váp đó và làm sao để thực hiện được điều đó.

Song Tử
Hãy tạm quên chuyện đi tìm tình yêu đích thực và để yên cho nó tự tìm đến bạn, Song Tử nhé! Đã đến lúc bạn cần chú tâm hơn vào nhiều chuyện khác như học hành hay công việc. Mọi thứ sẽ đến với bạn vào thời điểm thích hợp nhất. Đừng lo lắng.

Cự Giải
Đừng để tình yêu hay những lo lắng thường nhật ảnh hưởng đến bạn. Hãy sống như cách bạn muốn, chấp nhận một chút mạo hiểm để theo đuổi giấc mơ của mình và học cách gác nỗi sợ và cảm xúc sang một bên khi cần tập trung vào công việc nhé!

Sư Tử
Hãy đẩy lùi mọi lo lắng bằng cách nói chuyện và nhận lời khuyên từ mọi người thay vì lúc nào cũng phải chứng minh mình là người giỏi nhất. Làm kẻ yếu một lần trong đời cũng không phải điều quá tệ đâu bạn nhé!

Xử Nữ
Đừng trốn mãi trong lớp vỏ của mình như thế. Bạn cần va chạm nhiều hơn với cuộc sống để nắm bắt các cơ hội tốt nhất đang có. Đừng để nó tuột qua chỉ vì sự e ngại của bạn.

Thiên Bình
Hãy sống cho những chuyến đi hay những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống. Nghe theo tiếng gọi của con tim, bạn sẽ tự đưa mình đến những miền đất hứa kì diệu. Bạn có thể đi cùng một Nhân Mã hoặc bất cứ ai có cùng sở thích phiêu lưu với bạn. Nếu cảm thấy ngại, bạn có thể giữ bí mật những chuyến đi của mình, không sao cả!

Bọ Cạp
Hãy yêu bản thân nhiều hơn. Năm 2015 của bạn có thể không suôn sẻ nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó trong năm nay từ những nguồn lực bạn đang nắm trong tầm tay. Nghỉ việc, tìm bạn mới, thay đổi bản thân. Chỉ có bảo vệ chính bạn mới có thể giúp bạn tiếp tục bảo vệ người khác.
Nhân Mã
Khám phá, khám phá, và khám phá. Bước ra ngoài để xem thế giới đang có những gì chờ đợi bạn. Du lịch xuyên Việt cũng là một ý tưởng không tồi. Hãy làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Bạn xứng đáng với điều đó.

Ma Kết
Bạn không có được một năm hoàn hảo như mong đợi, nhưng cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về điều đó. Hãy nhớ lại tất cả những gì tốt đẹp bạn có được trong năm nay, những bài học và món quà bạn được trao tặng. Sau đó lấy động lực để đi về phía trước, bạn sẽ làm được những gì bạn muốn.

Bảo Bình
Bạn đã có một năm gần như mong đợi. Giờ là lúc phấn đấu cho một năm mới tốt đẹp hơn. Hãy liên lạc lại với những người bạn cũ, tổ chức tiệc hàn huyên và khuấy động thế giới của riêng bạn.

Song Ngư
Hãy ngừng việc chạy trốn người cũ hay hình bóng của họ mà học cách đối diện với nỗi đau để vượt qua nó. Không ai muốn nhìn thấy bạn suốt ngày khóc lóc ủ rũ đâu và sẽ tránh xa bạn luôn đó. Vì vậy, hãy luôn tươi cười nhé. Bạn không cần người khác để giúp bạn làm điều bạn có thể tự làm. Hãy tìm niềm vui từ chính trong con người bạn.

-J-