x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Những món quà ý nghĩa cho 12 cô nàng hoàng đạo ngày 8/3 - P.I

Mar 03,2016 580

Bạn đang đau đầu vì không biết ngày 8/3 này nên tặng cô ấy món quà thế nào để vừa ý nghĩa, bất ngờ mà cô ấy nhất định sẽ vô cùng thích thú? Bạn biết cung hoàng đạo của cô ấy? Vậy cùng Lozo, mở chiếc túi thần kỳ chứa mọi bí mật về cung hoàng đạo nhé!


Bạch Dương

Kim cương chính xác là bạn thân nhất của con gái Bạch Dương rồi! Bạch Dương yêu thích sự nồng cháy và sự lấp lánh của những viên đá. Tốt nhất là bạn nên tặng cô ấy một chiếc nhẫn đính hôn. Và nếu Bạch Dương của bạn sinh nhật vào tháng 4, bạn sẽ càng ghi điểm hơn nữa bởi kim cương là viên ngọc hộ vệ cho những người sinh tháng 4. Nhưng nếu bạn cảm thấy khả năng tài chính không đủ, thì một chiếc vòng tay có khắc tên bạn cùng một hình trái tim nho nhỏ sẽ khiến cô ấy tan chảy! Hay ý tưởng cho cô ấy ngồi trên khinh khí cầu cũng là một món quà tuyệt vời!


Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có tất cả mọi thứ, vì thế tốt hơn hết là bạn nên tặng cô ấy một thứ gì đó thật bất ngờ, ví dụ như một ngôi nhà hoàn hảo, một bữa tối lãng mạn hoặc đưa cô ấy đến một nơi cô ấy chưa đến bao giờ. Thực tế là bạn nên chú ý những lời cô ấy hay bóng gió về một địa điểm nào đó chẳng hạn, đó chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất!


Song Tử

Một chuyến đi ngắn khoảng 3 ngày sẽ khiến Song Tử vô cùng phấn khích, bởi cô ấy là người thích khám phá những địa điểm mới. Một lá thư hoặc  một bài thơ với tất cả sự chân thành của bạn, kể cả mắc vài lỗi cũng chẳng sao, sẽ là một điểm cộng lớn khiến cô ấy chú ý đến bạn nhiều hơn. Hoặc một lời hứa sẽ rửa bát đĩa và dọn dẹp nhà cửa một tuần cũng khiến một cô gái Song Tử thích thú!


Cự Giải
Cự Giải muốn bạn thể hiện tình cảm nhiều nhất có thể. Bắt đầu từ một tấm thiệp thì nghe có vẻ hoa mỹ với bạn, nhưng điều đó sẽ khiến cô ấy rất hứng thú đấy! Viết thêm những dòng tin nhắn thật tình cảm rằng bạn yêu cô ấy nhiều như nào, cô ấy là cô gái đặc biệt nhất trong đời bạn, và đưa cô ấy đi ăn những món thật ngon! Chắc chắn ngọc trai và hoa hồng sẽ không phải là sự lựa chọn sai lầm đâu.


Sư Tử

Sư Tử rất hi vọng bạn sẽ đặt thật nhiều tâm huyết vào món quà tặng cô ấy. Nó không cần quá cầu kì, ví dụ như chỉ là một bó hoa cúc (nếu đó là loại hoa cô ấy thích). Những chùm bóng bay nhiều màu, có dòng chữ “Anh yêu em” cũng là ý tưởng không tồi! Cung Sư Tử thích vàng và đá quí, nhưng nếu điều đó không hợp với phong cách của cô ấy, một tấm thiệp đơn giản và một chiếc CD có những bài hát yêu thích sẽ là món quà tuyệt vời đấy, chàng trai!


Xử Nữ

Xử Nữ mong muốn bạn thể hiện tình cảm của mình bằng vật chất! Một lời hứa đại loại như “một chiếc nhẫn” sẽ rất ổn đấy. Hoặc tốt hơn hết là bạn hãy dẫn cô ấy đi mua sắm và mua đồ đôi chẳng hạn. Hãy cùng nhau xây dựng một tổ ấm tình yêu, và dành thời gian chăm sóc cô ấy. Một ý tưởng không tồi khác là dẫn cô ấy đi leo núi, và khi ở trên đỉnh cao nhất, hãy hét to rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, hoặc khắc tên cô ấy trên cây chẳng hạn! 

Nhật Linh Đặng