x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Những chòm sao càng lớn càng tinh quái và trưởng thành

Jan 10,2017 1408

Bò Cạp, Bạch Dương... đều nằm trong danh sách này đấy, tuy họ khờ dại lúc bé nhưng lại trưởng thành theo thời gian.

1. Bò Cạp

Bò Cạp đôi khi bị mọi người cho là những đứa trẻ kém “nhanh nhạy” khi còn là một đứa trẻ. Nhưng lớn lên rồi chẳng ai có thể nhìn thấy bóng dáng “ Bọ Cạp” bé nữa đâu, bởi Bọ Cạp đầy mưu mô, trí tuệ.

Có một điều mọi người ít biết, đúng hơn là ít nghĩ đến đó là: có rất nhiều người tài năng nhưng lại không bộc lộ ra từ lúc nhỏ. Bông hoa chỉ nở đẹp nhất khi gặp điều kiện môi trường thích hợp, cũng giống như tài năng của Bò Cạp chỉ được bộc lộ vào một thời điểm thích hợp.

 

2. Bạch Dương

Bạch Dương là những người chuyên tiên phong và ngay cả lúc bé thì Bạch Dương cũng luôn dẫn đầu những trò “ nghịch dại” của bọn trẻ con rồi. Trẻ con chỉ là trẻ con thôi, lớn lên Bạch Dương thay đổi rất nhiều rồi nhưng không còn nghịch ngợm như vậy nữa đâu.

Nhìn qua, Bạch Dương có thể là người “ vô lo, vô nghĩ” thậm chí hơi tưng tửng, nhưng lại vô cùng tình cảm, dễ thương đấy các bạn. Bạch Dương trưởng thành vẫn đầy tham vọng và có khao khát vươn tới thành công chứ không giống vẻ bề ngoài khù khờ mà hồi nhỉ các cậu ấy thể hiện nữa đâu.

 

3. Ma Kết

Thuở thơ bé, Ma Kết rất hay bị gọi bằng các mỹ danh như “ đụt”, “ ngốc” , “ngờ nghệch”. Ma kết thường có vẻ mặt rất lành, ánh mắt không quá thông minh, sắc sảo như một số cung hoàng đạo khác. Nhưng Ma Kết luôn chứng minh được cho mọi người thấy rằng, vẻ bề ngoài không thể hiện được bất cứ điều gì cả.

Ma Kết luôn hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đặt ra bởi Ma Kết làm việc luôn cần mẫn, chăm chỉ, chắc chắn. Tuy ánh mắt Ma Kết hơi chậm chạp bù lại lại có một cái đầu rất suy luận để đặt cho mình một chiến thuật hợp lý cho mục tiêu lâu dài của mình. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, chỉ cần Ma Kết cố gắng, cậu ấy nhất định sẽ thành công!


4. Xử Nữ

Xử Nữ trưởng thành được biết đến là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và đó cũng là lý do mà Xử Nữ luôn muốn xóa hết mọi hình ảnh lúc bé của mình. Bởi Xử Nữ khi bé quá dại khờ.

Xử Nữ thường có bề ngoài là người hiền lành, vui vẻ, dễ gần nhưng thực ra để chạm được đến “ tận sâu tâm hồn” của cậu ấy lại vô cùng khó khăn đấy các bạn ạ. Xử Nữ là người tưởng chừng như dễ dãi nhưng lại vô cùng dè dặt và luôn giữ một khoảng cách nhất định trong các mối quan hệ. Đó là những điều chúng ta không bao giờ có thể nhìn ra ở một “ bé” Xử Nữ cả.