x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Xác suất bạn trở thành nhà ngoại cảm là bao nhiêu phần trăm?

Jan 24,2017 987

Bn có biết: Trong mi chúng ta đu có năng lc ngoi cm mt mc đ nht đnh. Cùng xem xác sut bn tr thành nhà ngoi cm là bao nhiêu phn trăm thông qua 6 du hiu dưới đây nhé!

Nhng người dành c đi đ nghiên cu v hin tượng tâm linh đu cho rng hu hết chúng ta đu có kh năng ngoi cm mt mc đ nào đó.

Minh chng là rt nhiu người có th k ra mt vài s kin din ra trong đi mà h khng đnh có s xut hin ca thn giao cách cm (có th chia s vi nhau ch bng ý nghĩ mà không cn thông qua bt k giác quan nào khác ) hay kh năng đoán trước s vic.

Nếu hin tượng này ch xy ra mt hoc mt vài ln thì chng có vn đ gì c. Nhưng nếu xy ra thường xuyên và mc đ chính xác (mc đ trùng khp gia d đoán và thc tế) cao thì không loi tr kh năng bn là mt nhà ngoi cm đy.

Sau đây là 6 du hiu giúp bn có thêm bng chng thuyết phc cho điu này.

1. Bn biết đin thoi s đ chuông và ai đang gi


Hin tượng này rt nhiu người gp, nếu không nói là tt c chúng ta đu gp ít nht mt ln trong đi. Hu hết, mi người đu cho rng đây là mt s trùng hp ngu nhiên hay vô tình hoc có th, vì h thường xuyên liên lc vi bn ti nhng thi đim xác đnh nên bn có th d dàng đoán trước được cuc gi.

Nhưng bn đã tng có cm giác v mt cuc gi đến t mt người hoàn toàn xa l chưa? Mt người mà trong nhiu năm bn không h biết tin tc gì chng hn. Đin thoi đ chuông và trong đu bn có cm giác rng chính là người bn đó.

Nếu đã bt gp tình hung này thì đy chính là mt du hiu ca năng lc Precognition (tiên tri) mà bn đã may mn được s hu. Bn có th theo dõi s ln bn thân có kh năng nhìn thy s vic trước khi nó xy ra đ có thêm căn c khng đnh nhé.

2. Bn biết mt đa tr hoc mt người thân đang gp rc ri

Tt c chúng ta đu lo lng cho s an toàn ca người thân, đc bit khi đó là con cái hay có ai đó trong gia đình sng xa nhà. Đã là mt quy lut t nhiên rng b m s quan tâm nhiu hơn khi con cái trường hay tham gia mt chuyến tham quan nào đó cùng vi bn bè mà không có người thân đi cùng.

Tuy nhiên, không phi lúc nào chúng ta cũng cn thiết phi lo lng như vy bi vì luôn có nhng đm bo an toàn chc chn t phía nhà trường hay con cái đã đ trưởng thành đ t bo v bn thân trước các cám d.

Tuy nhiên, nhiu trường hp dù đã có các cam kết như trên nhưng các bc cha m vn có mt linh cm rng con cái ca mình có kh năng b thương hay đang gp rc ri nào đó.

Cm giác này không nguôi và hình nh v nhng ri ro đó luôn hin hin trong đu khiến h buc phi gi đin hoc trc tiếp đến kim tra con đ xem liu rng chúng có an toàn.

Mt s kết ni có kh năng là du hin ca hin tượng ngoi cm này có th xut hin gia b m và con cái, v chng hay anh ch em. Nếu cũng tng có nhng tri nghim như vy thì bn có th tin rng mình có th có kh năng ngoi cm.

3. Có cm giác quen thuc v mt nơi chưa tng đt chân đến


Bn khng đnh mình chưa h bước vào ngôi nhà đó nhưng cm giác mi th li rt thân quen. Bn biết chính xác v trí ca tng căn phòng, chúng trông như thế nào và cách bài trí đ đc ra sao.

Thm chí, bn còn biết được tng chi tiết nh nht như nước sơn đã khô hay nhng chiếc đèn sáng không bình thường hay có đ vt bt k khác hoàn toàn vi nhng gì gi li trong đu bn.

Mt kh năng là bn đã tng trong ngôi nhà rt lâu nhưng vì mt lý do nào đó, bn không th nh ra hoc đó đơn thun ch là hin tượng déjà vu (cm giác quen vi mi th) - mt hin tượng mà khong 60% dân s thế gii đu tri qua trong đi vài ln.

Tuy nhiên, déjà vu thường ch là mt cm giác thoáng qua mà bn có th mô t gói gn trong vài t, c ch hoc du hiu nào đó mà hiếm khi có th din t li mt cách chi tiết, dn theo theo sách The Déjà Vu Enigma (tm dch: Bí n ca hin tượng nhìn thy tương lai trong quá kh ) ca Marie D. Jones và Larry Flaxman.

4. Bn có nhng gic mơ tiên tri            

Tt c chúng ta đu mơ và nhng gic mơ thường v nhng người đã biết hoc có th là mt điu gì đó đang din ra trong thc ti khiến chúng ta suy nghĩ quá nhiu, ngay c trong gic mơ cũng b ám nh.

Đôi khi, đó li là gic mơ v mt người mà chúng ta ch vô tình gp vài ln, thm chí, ch mt ln trong đi và không bao gi gp li.

Thế nhưng, đã bao gi bn mơ v chính mình, người thân trong gia đình, bn bè hoc nhng s kin mà chúng s xy ra trong đi thc ngay sau đó? Nếu có thì đy chính là nhng gic mơ tiên tri mà không phi ai cũng có được.

Nhng gic mơ tiên tri như vy rt khác so vi nhng gic mơ thông thường. Chúng thường rõ ràng, mnh m, nhiu chi tiết và có tính tuyết phc hơn đến mc bn có th viết li tt c nhng gì đã xy ra trong đu ra giy.

5. Bn có th cm nhn hoc biết điu gì đó v mt vt (hoc người) ch bng các giác quan

Đã bao gi bn nht được mt đ vt ca ai đó và bng nhiên, bn nhn ra mt vài th v nó - chng hn như bn biết ngay ch s hu và lch s tn ti ca đ vt này?

Tương t như vy, đã bao gi bn bt tay mt người bn mi và ngay lp tc biết rõ gn như tt c v h - h đến t đâu, h làm gì và tính cách h như thế nào?

Điu đó có th rng bn đơn gin ch là mt người rt sâu sc, có kh năng "đc v" mt người ch bng cái bt tay hoc hiu rõ mt vt ch bng cách s / nm. Tuy nhiên, nếu có kh năng đưa ra nhiu thông tin chi tiết chính xác v người khác mà mt người thân cn hơn vi người đó không th biết thì có kh năng bn là mt nhà ngoi cm.

6. Bn thường nói vi bn bè chuyn gì s xy ra vi h và chúng xy ra tht!


Bn có thói quen nói vi người thân trong gia đình và bn bè v nhng điu mà h có kh năng s phi tri qua không? Bn có thường cnh báo h v nhng mi nguy him hay nhng tình hung bt thường s xy ra mà có th h đang lơ là? Và s ln bn nói chính xác là bao nhiêu?

Bi vì chúng ta biết rõ v gia đình và người thân ca mình nên mt logic rng mi người đu có th d đoán v nhng điu xy ra vi h - có th tt hoc xu. Đơn gin bi vì chúng ta biết tính cách, thói quen và mt vài kế hoch ca h đ đưa ra các d đoán.

Tuy nhiên, điu cn nhn mnh đây là nhng cm giác mnh m mà bn cm nhn được v điu s xy ra vi h - dường như xut phát t mt nơi nào đó mà không da trên bt c th gì mà bn đã biết v h. Đây chính là s khác bit gia mt người bình thường và mt người có kh năng ngoi cm.

Gi thì bt đu nh li và kim tra xem th nhé. Biết đâu bn là người có kh năng này đy.