x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Ngón tay đầu tiên bạn giơ lên là ngón nào?

Mar 13,2017 3146

Xòe bàn tay ra, rồi nắm lại thành nắm đấm. Sau đó, giơ một ngón tay bất kỳ lên (chỉ một ngón duy nhất). Ngón tay đầu tiên mà bạn giơ lên là ngón nào?

Câu hỏi: Xòe bàn tay ra, rồi nắm lại thành nắm đấm. Sau đó, giơ một ngón tay bất kỳ lên (chỉ một ngón duy nhất). Ngón tay đầu tiên mà bạn giơ lên là ngón nào?

1. Ngón cái

2. Ngón tr

3. Ngón gia

4. Ngón đeo nhn

5. Ngón út

Đáp án:

1. Ngón cái

Khi yêu, bn yêu hết mình.

Khi thích ai đó, bn s theo đui người y đến cùng dù cho bt c chuyn gì xy ra đi chăng na. Rt may mn là tình yêu ca bn không phi kiu "sm n ti tàn" mà thc s bn vng và dài lâu.

Bn chung thy, không thích la di người yêu đ vng trm vi k th ba. Bn cũng rt lãng mn, luôn trân trng và biết rõ đâu là tình yêu đích thc ca đi mình. Bn thc s là mu người lý tưởng ca gia đình. Mt na ca bn t hn phi cm thy may mn và hnh phúc khi có được bn bên mình. Xin chúc mng!

2. Ngón tr

Bn là nhà thám him trong tình yêu.

Ngay c khi bn thc s thích mt ai đó, bn cũng không đ l điu đó ra ngoài. Đó là lý do vì sao bn luôn mt kha khá thi gian đ có th đt được mt mi quan h n đnh.

Bn ham thích khám phá nhng tri nghim mi l và đc đáo, luôn hành đng theo bn năng. Bn s không bao gi chu được nhng th nhàm chán và t nht. Bn thích bay nhy và cũng rt tôn trng khong tri riêng ca đi phương, ghét s ràng buc. Tuy nhiên, khi gp được duyên phn đích thc, bn s t "con nga bt kham" biến thành "chú mèo ngoan đã được thun hóa".

3. Ngón gia

Khi yêu, bn coi trng vn đ "chăn gi".

Tt nhiên bn cũng rt nghiêm túc trong tình yêu và mong mun mt tình yêu trong sáng, nhưng rõ ràng "chuyn phòng the" là điu thiết yếu đi vi các cp tình nhân (đã trưởng thành).

Vi bn, cm thy tha mãn trong "chuyn chăn gi" đóng vai trò ln trong mi quan h tình cm và bn không e ngi khi đ cp đến vn đ nhy cm này.

Bn tin rng các mi quan h bn vng cn phi được bi đp v mt sinh lý, nếu đi phương vượt qua được điu kin này ca bn, người đó có kh năng cao s tiến xa hơn vi bn.

4. Ngón đeo nhn

Bn hy sinh hết mình vì tình yêu.

Bt c khi nào bn rơi vào by tình, bn luôn là người cng hiến hết mình cho na kia. Bn nghiêm túc và đt ra c mt kế hoch ln cho tương lai ca hai người, c gng hết sc mình đ đi phương luôn cm thy thoi mái và hnh phúc.

Nh phm cht đáng quý này ca mình, bn ít khi gp trc trc trong vn đ tình cm nam n. Song v lâu v dài, đây không phi là điu hay ho, bn không nên nhn nhn và chu thit thòi v mình như vy. Khi tranh cãi phát sinh, bn nên ci m và nói chuyn vi đi phương mt cách rõ ràng và thng thn.

5. Ngón út

Bn là k mơ mng trong tình yêu.

Các mi quan h tình cm ca bn thường tiến trin thun li và ít biến đng. Mt trong nhng ưu đim tuyt vi ca bn là luôn khiến cho tình yêu ca mình như "thu hc trò": lãng mn, trong sáng và hn nhiên ngay c khi hai người đã trưởng thành.

Mc cho thc tế đôi khi có nghit ngã thế nào, bn vn luôn c gng duy trì gic mơ v tình yêu c tích. Song, bn cũng biết rt rõ ranh gii gia đi thc và mng mơ nên không đ bn thân chìm đm vào nhng mng tưởng đó quá mc cho phép.

Đng bao gi đánh mt cá tính đó vì nhng tr ngi nh trong đi nhé! Có th mt ngày nào đó bn s tìm được hoàng t trong mơ ca mình.