x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Nghi phạm án mạng hé lộ nhược điểm lớn nhất của bạn !

Mar 15,2017 1226

Dưới đây là bức hình có 3 nghi phạm của một vụ án mạng tại văn phòng. Theo bạn, kẻ nào có khả năng là thủ phạm nhất?

Câu hỏi: Dưới đây là bức hình có 3 nghi phạm của một vụ án mạng tại văn phòng. Theo bạn, kẻ nào có khả năng là thủ phạm nhất?

Nghi phạm vụ án

Đáp án:

Nghi phạm số 1: Nhược điểm của bạn là quá ganh đua

Có thể bạn lớn lên trong môi trường mang tính cạnh tranh cao, trong đó ai cũng chỉ nghĩ đến bản thân mình, kiểu như "thắng làm vua, thua làm giặc" vậy.

Cho nên bạn luôn nỗ lực tối đa cho mọi việc bạn làm, bạn muốn mình phải là người đứng nhất vì chỉ có như vậy mới khiến bạn hài lòng, tuy nhiên bạn luôn cảm thấy bất an và cho rằng đáng lẽ ra mình có thể làm tốt hơn thế.

Điều này cho thấy bạn là người sống rất thực tế và có mục tiêu cũng như hoài bão. Bạn chỉ cần cải thiện khuyết điểm này bằng cách nhìn mọi việc thoáng hơn, hãy nhìn vào khía cạnh tích cực của vấn đề và tiếp tục nỗ lực nhé!

Nghi phạm số 2: Nhược điểm của bạn là quá tốt bụng

Bạn có thể đang cảm thấy cuộc sống của mình rất ổn, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng và ở đúng vị trí vì bạn luôn biết cách xử lý mọi tình huống phát sinh.

Trước mặt người khác, bạn luôn tỏ ra là người linh hoạt, vui vẻ và đứng ra gánh vác hầu hết các trách nhiệm chung ngay cả khi bạn đang phải trải qua thời điểm tồi tệ nhất, vừa cố gắng vượt qua nghịch cảnh lại vừa khiến mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

Nhưng bạn có cảm thấy hạnh phúc khi phải ôm đồm nhiều trọng trách như vậy không? Nhớ rằng bạn phải sống vì mình trước đã và đừng để người khác nghĩ rằng bạn là kẻ khờ khạo dễ lừa gạt chỉ vì lòng tốt của mình. Vì thực sự bạn không dễ bị dụ tí nào đâu.

Nghi phạm số 3: Nhược điểm của bạn là quá trung thành

Bạn có lẽ được sống trong một tập thể đoàn kết và gắn bó với nhau. Đó có thể là lý do tại sao bạn nghĩ mọi người nên trung thành và bảo vệ lẫn nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Bạn sẽ chiến đấu đến cùng cho điều mà bạn tin tưởng, và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn bè cần đến mình. Nhưng đôi khi điều này có thể khiến bạn gây ra lỗi lầm.

Nó có thể khiến bạn trở nên mù quáng khi cần phải xác định phải trái đúng sai và tách biệt rạch ròi công và tư. Những lúc như thế, bạn trở nên ngốc nghếch và cả nể. Bạn cần phải cứng rắn hơn nữa, và cố gắng đừng để việc công xen lẫn việc tư nhé!