x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Khám phá nỗi sợ hãi vô thức của bạn qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh em bé

Apr 23,2018 527

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?

Đứa trẻ ,Quả táo ,Con nhện hay 2 chú hề?

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức ảnh này?

.

1. Đứa trẻ

Trẻ em tượng trưng cho sự chân thành, giản dị và vô tội. Nếu bạn nhìn thấy đứa trẻ đầu tiên, điều đó chứng tỏ bạn vẫn đang bị ảnh hưởng bởi một nỗi sợ, ám ảnh từ tuổi thơ. Đó có thể là sự tổn thương từ ai đó rất thân thiết hoặc cảm giác thiếu an toàn. Dù như thế nào, đây là thời điểm bạn nên dần dần cố gắng quên nó đi và học cách vượt qua nỗi đau thời ấu thơ này.

2. Quả táo

Quả táo tượng trưng cho niềm đam mê, lãng mạn và tình yêu. Bởi vậy nếu bạn nhìn thấy quả táo đầu tiên, rất có thể nỗi sợ hãi của bạn liên quan tới tình yêu. Có thể, trong quá khứ bạn đã bị từ chối, hoặc bị tổn thương bởi ai đó bạn rất yêu, điều đó làm cho bạn vẫn còn đau lòng, ám ảnh cho tới bây giờ. Bạn lo rằng, dù có ai đó yêu mình tới đâu nhưng rồi cuối cùng mọi thứ cũng đổ vỡ và bạn lại tổn thương thêm lần nữa. Hãy mở lòng để cho đối phương có cơ hội bước vào trái tim bạn nhé.

3. Con nhện

Nhện tượng trưng cho sự hủy diệt và sự sợ hãi. Nếu bạn nhìn thấy con nhện đầu tiên, có lẽ bạn đang trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Có quá nhiều thứ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng và bạn cảm thấy bấp bênh chấp chới. Hãy chia sẻ những nỗi sợ, lo lắng của bạn với người bạn tin tưởng để tìm cách giải quyết nhé.

4. Hai chú hề

Nếu bạn nhìn thấy hộp sọ đầu tiên chứng tỏ bạn sợ cái chết. Có lẽ bạn đã trải qua nỗi đau do mất đi ai đó thân yêu hay đơn giản là nên cái chết trở thành nỗi ám ảnh thường trực của bạn. Tất nhiên, ai rồi cũng phải ra đi, và việc bạn quá sợ hãi sẽ khiến bạn đề phòng quá nhiều thứ và chẳng làm được điều gì. Hãy cố gắng sống thoải mái hơn. Chỉ cần bạn làm mọi thứ cẩn thận thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.