x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Các cung hoàng đạo mệnh phát tài

Jun 11,2015 1435

Ai sinh ra cũng được trời ban cho một số phận tốt xấu khác nhau, từ đó dẫn đến những bất ngờ trong cuộc sống. Và tất nhiên ai cũng mong mình có số hưởng, luôn được thần tài phù trợ. Bạn có là một trong số ấy?

Quán quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có vận mệnh tốt và cũng có bản lĩnh. Ở nhà, Song Ngư thường được cưng chiều, khi có tiền cha mẹ cũng sẽ quản lý rất tốt tài sản của họ. Cơ bản họ có số phú quý, hơn nữa cũng chăm chỉ làm việc nên chòm sao này nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Drew Barrymore là một Song Ngư điển hình

Hạng 2: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là chòm sao rất sĩ diện, họ nghĩ rằng không để người khác coi thường mình nên họ luôn muốn làm người đứng đầu. Về điểm này thì Bọ Cạp quả là phi thường, bền gan vững chí. Có thể kiên nhẫn với những người đáng kiên nhẫn, những người thuộc cung Bọ Cạp biết mưu tính sâu xa, mọi việc đều quan sát tinh tế, trừ phi chắc chắn thành công còn đâu họ sẽ không dễ dàng chấp nhận và tuyệt đối nắm chặt cơ hội.

Phát tài như một Bọ Cạp là Bill Gate chẳng hạn

Hạng 3: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chòm sao này rất có hứng thú với tiền, chỉ cần là việc có thể kiếm tiền thì họ sẽ chú ý nghiên cứu. Họ nhất định sẽ tự quản lý tài sản và sử dụng ra sao trong lòng họ đã đều tính toán từ trước rồi. Kim Ngưu có được niềm vui do sự tích lũy tiền bạc mang lại. Vì vậy, họ rất biết cách thắt chặt hầu bao để bảo đảm nguồn tài chính của mình luôn vững vàng, ổn định.

Ông chủ của Facebook chính là một Kim Ngưu điển hình đó nha!

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các Ma Kết linh hoạt và biết nhìn xa trông rộng, họ có thể gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Họ thích buôn bán, trên con đường đầu tư kiếm tiền họ rất can đảm, hơn nữa còn suy tính, không tha cho bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Ma Kết cũng là mẫu người chăm chỉ và có khả năng tích lũy tiền bạc.

Mr Bean lừng danh là một Ma Kết

Hạng 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người cẩn thận, họ sẽ không tùy tiện trong cách dùng tiền, nhất định sẽ suy nghĩ thật kĩ. Hoặc là họ sẽ bỏ ra vốn lớn, rồi liều mạng kiếm tiền bù đắp lại, cho dù mạo hiểm thì vẫn có vốn đầu tư ổn định.

Bảo Bình như Lady Gaga cũng có mệnh rất phát tài

Số mệnh của bạn đã phát tài như bảng xếp hạng này chưa? Cùng chia sẻ với Lozo nhé!

Từ khóa: