x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ khát vọng ẩn sâu trong trái tim bạn

Jun 20,2018 738

Ai cũng có khát khao, mong muốn, chỉ là bạn có dũng cảm đối mặt với nó hay không.

Sống trên đời, chẳng ai không có khát khao và mong ước. Có người mong được giàu sang, có người muốn khỏe mạnh. Chỉ khi biết được khát vọng của mình là gì, bạn mới có thể vạch rõ kế hoạch để đạt được điều mình hằng mong mỏi. Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây và chọn lựa đối tượng mình nhìn thấy đầu tiên. Đáp án sẽ giải mã khát vọng ẩn sâu trong trái tim bạn.

 

A - Khuôn mặt người phụ nữ

Bạn khát khao được yêu thương, được bao bọc và chở che. Bạn muốn tìm được một người yêu mình thật lòng, sẵn sàng bảo vệ bạn trước mọi sóng gió. Dù đã từng bị tổn thương trong quá khứ nhưng bạn vẫn không ngừng hy vọng một ngày nào đó mình có thể tìm được một người phù hợp với mình để tận hưởng một tình yêu tuyệt vời.

B - Cây

Bạn khát khao mình sẽ thành công trong sự nghiệp. Bạn đã cố gắng nỗ lực rất nhiều và bạn hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ, bạn sẽ nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. Trong suốt quãng thời gian qua, bạn đã không ngừng vươn lên và dồn hết tâm sức cho công việc, bởi vậy nên bạn mong những gì bạn đạt được cũng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

C - Những chú chim

Bạn muốn được trải nghiệm, khám phá cuộc sống. Bạn muốn sống tự do, không ràng buộc. Bạn tò mò, ham học hỏi và muốn được thử tất cả những điều mới lạ trong đời. Bạn thích phiêu lưu, không sợ nguy hiểm và không ngại thay đổi.