x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Cặp đôi hoàng đạo nào kết hợp với nhau sẽ thành tỷ phú?

Jun 25,2015 1071

Những cặp đôi nào kết hợp với nhau sẽ lập tức phát tài?

1. Ma Kết và Xử Nữ

cap-doi-phat-tai

Những người thuộc chòm sao Ma Kết và Xử Nữ đều có một đức tính chung là rất tiết kiệm. Vì thế, nếu trở thành vợ chồng, họ có thể đồng tâm hiệp lực vừa kiếm tiền, vừa cùng nhau tích lũy. 

Tuy nhiên, vì bản tính hà tiện nên đôi vợ chồng này có lẽ đến cuối đời cũng không có được niềm vui hưởng thụ, chỉ có thể nhìn những con số không ngừng tăng lên trong sổ tiết kiệm của mình và vui thầm với nhau mà thôi.
2. Cự Giải và Song Tử
cap-doi-phat-tai-1
Cự Giải là người biết tính toán, biết nhìn trước nhìn sau, trong khi Song Tử có tính cách tương đối thoải mái, rất ủng hộ những quyết định của nửa kia. Họ cùng giúp đỡ, ủng hộ nhau trong cuộc sống nên chung sống rất hạnh phúc. 

Hơn nữa, đây đều là những người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống nên khi kiếm được số tiền lớn, họ sẽ trích một phần trong đó để tạo nên một cuộc sống lãng mạn.
 
3. Bạch Dương và Nhân Mã
 
cap-doi-phat-tai-2
Những người thuộc chòm sao Bạch Dương và Nhân Mã đều có nhu cầu sống cao, vì thế họ rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền phục vụ cho bản thân. 

Khi vốn liếng, tài sản đã kha khá thì những khoản chi tiêu cũng không ngừng tăng lên. Vì vậy, chất lượng cuộc sống của cặp vợ chồng này rất cao. Tuy nhiên, thế hệ sau của họ thường không được hưởng tài sản của họ vì họ không có khả năng tích lũy.

Theo Xzone

Từ khóa: