x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Top 5 cung hoàng đạo có chỉ số hạnh phúc cao nhất

Nov 05,2015 1141

Trẻ trung, năng động và ít có cảm xúc xấu, Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã, Sư Tử là các chòm sao sở hữu chỉ số hạnh phúc cao nhất vòng tròn hoàng đạo. Mỗi khi cần thêm năng lượng vui vẻ, hãy tìm đến bên cạnh các cung hoàng đạo này nhé!

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương vốn là đứa trẻ đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Chính vì thế, tính cách của Bạch Dương cũng rất trong sáng, ngây thơ và hiền lành như một đứa trẻ.

Bạch Dương là những người thẳng tính, mạnh mẽ, mọi cảm xúc, suy nghĩ của họ đều không che dấu với người xung quanh. Tuy hay nóng giận và dễ hành động bộc phát gây nguy hiểm cho bản thân. Nhưng bản tính của Bạch Dương giống như đứa trẻ ít khi nhớ lâu điều gì. Cho nên suốt cuộc đời tâm trạng Bạch Dương lúc nào cũng phấn chấn và hạnh phúc nhất so với các cung còn lại.

 

Top 2: Nhân Mã

Nhân Mã chính là chòm sao tự do nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nhân Mã thích đi du lịch đây đó và khám phá mọi điều mới mẻ ở cuộc sống bên ngoài. Nhân Mã rất vô tư và không suy nghĩ nhiều. Khác với Ma Kết, Kim Ngưu, Song Ngư, Nhân Mã sống rất phóng khoáng, tự do không ràng buộc bởi bất cứ trách nhiệm, lời hứa nào. Có thể nói cả đời Nhân Mã là những cuộc hội hè liên miên trong tiệc tùng cùng bạn bè, rong chơi khắp chốn.

Nhân Mã còn được sự bảo trợ của sao Mộc may mắn, vì thế dù tính cách hơi đuểnh đoảng thì Nhân Mã cũng ít khi gặp khó khăn. Họ luôn luôn được người xung quanh giúp đỡ và gặp may rất nhiều trong cuộc sống.

 

Top 3: Song Tử

Song Tử là những đứa trẻ ham chơi và tinh nghịch. Họ có vẻ trong sáng, thánh thiện nhưng lại rất ranh ma, quỷ quái. Song Tử dễ thích nghi với môi trường mới bởi vậy họ không bao giờ phải lo lắng với bất cứ thay đổi nào trong cuộc sống. Đó chính là một điểm quan trọng khiến những con người này luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Hơn nữa tính cách của Song Tử biến đổi rất nhanh. Bạn vừa thấy một Song Tử ủ dột buồn bã nhưng chỉ mấy phút sau lại thấy họ cười vui vẻ ngay được. Bởi vì Song Tử không bao giờ chú ý lâu được vào nỗi buồn. Họ luôn bị những điều thú vị trong cuộc sống cuốn hút, mê hoặc.

 

Top 4: Bảo Bình

Bảo Bình kì lạ cũng là một kẻ vô lo vô nghĩ. Mà những kẻ vô lo vô nghĩ ắt hẳn là những người hạnh phúc nhất thế gian.

Bảo Bình có suy nghĩ rất vĩ mô. Họ thường hay suy ngẫm về những vấn đề to lớn của thế giới như vũ trụ, hoà bình thế giới, ô nhiễm môi trường. Bởi vì luôn suy nghĩ cao siêu cho nên những vụn vặt trong cuộc sống không bao giờ khiến họ phiền lòng. Chia tay, thất tình, hết tiền . . . chỉ là những chuyện nhỏ xíu không đáng gì để suy nghĩ.

Vì thế Bảo Bình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

 

Top 5: Sư Tử

Bạn vừa thấy một Sư Tử thất tình. Họ than vãn rằng mình rất khổ sở, buồn bã. Nhưng 5 phút sau bạn đã thấy họ check in trên tầng thượng một quán bar nào đó đang ăn uống rất vui vẻ với bạn bè. Đúng vậy Sư Tử không bao giờ buồn lâu được bởi vì họ luôn biết cách khiến đám đông phải quan tâm mình.

Sư Tử chính là tâm điểm của vũ trụ. Giống như những đứa trẻ tài năng, đáng yêu, tự tin, Sư Tử thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh. Hơn những thế sự hào hiệp, trượng nghĩa của Sư Tử cũng khiến mọi người nể phục. Sư Tử hào phóng rộng lớn, cũng ít khi để ý đến những chuyện nhỏ nhặt.

Chính vì khá thoải mái, đây cũng là một cung hoàng đạo có chỉ số hạnh phúc cao.

Jaine

 

Từ khóa: