x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Vì sao chúng ta không lại gần gửi ấm nhau

Jan 04,2016 1232

Trở về bên em sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ôm em vào lòng rồi chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong mùa đông giá rét này. Xin đừng để em một mình chống chọi với cái lạnh. Em thực sự là không có khả năng đó.

Anh à,


Một mùa đông nữa lại đến. Từng cơn gió mùa se sắt ngoài kia khiến em cảm thấy lạnh lẽo. Trong những cơn mưa đêm em nhớ anh vô hạn. Chàng trai Ma Kết à, có bao giờ anh nhớ đến em.

Em biết là anh luôn luôn bận rộn với công việc. Đặc biệt những ngày cuối năm mọi việc đều bộn bề. Anh phải đi làm sớm hơn và về muộn hơn. Thấy anh chăm chỉ vì công việc em rất vui mừng.


Tuy nhiên sao anh không dành cho em một chút thời gian. Em cũng rất quan trọng với anh mà. Những ngày cuối tuần em không muốn ở nhà ôm ti vi một mình tẹo nào. Hay những dịp lễ giáng sinh khi em gọi anh vẫn đang bận họp ở công ty. Em không muốn mè nheo anh vì không muốn làm anh phiền lòng. Nhưng em thực sự rất cô đơn khi phải ở một mình.


Anh à, mùa đông đã đến rồi. Chúng mình có thể lại gần nhau sưởi ấm được không anh. Em sẽ nấu cho anh bữa tối thật ngon với thật nhiều món anh thích. Anh rất thích món súp gà phải không? Em sẽ nấu cho anh theo công thức đặc biệt của mẹ anh nhé! Đảm bảo anh sẽ rất thích. Sau khi ăn xong chúng mình có thể cùng xem phim, nói chuyện và làm mọi điều anh thích.


Bên lò sưởi ấm cúng, anh có thể kể cho em về công việc của mình. Trong năm tới anh muốn làm gì nhỉ? Em biết đàn ông Ma Kết luôn có rất nhiều khát khao thành công. Tuy em không thể giúp được anh mọi thứ nhưng em sẽ luôn luôn ở bên anh, là ngôi nhà bình yên ấm áp để anh yên lòng làm việc.


Trở về bên em sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ôm em vào lòng rồi chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong mùa đông giá rét này. Xin đừng để em một mình chống chọi với cái lạnh. Em thực sự là không có khả năng đó.


Em cần anh, chàng trai ạ. Anh là người đàn ông vững chắc, trưởng thành hơn tất cả những người đàn ông khác. Ở bên anh em luôn cảm thấy an toàn, ấm áp và không lo sợ bất cứ điều gì cả. Em yêu anh rất nhiều, Ma Kết ạ. Vì vậy hãy về bên em, sưởi ấm trái tim em nhé!


Jaine