x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Chàng Sư Tử - Nàng Cự Giải: Mặt Trăng ôm Mặt Trời

Jul 26,2016 2466

Ở phía đường chân trời, nơi ranh giới giữa Ngày và Đêm, Chàng Sư Tử - con trai của Mặt Trời đã gặp Nàng Cự Giải – con gái của Mặt Trăng. 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, trái tim mạnh mẽ của Chàng đã bị hạ gục trước vẻ dịu dàng nữ tính của Nàng. Trái tim e ấp của con gái Mặt Trăng cũng bắt đầu gợn lên những con sóng đầy xúc cảm bởi sự ấm áp đầy nam tính của Chàng. 

Mặt Trời - hành trung tâm mang đến sức sống cho vạn vật, sưởi ấm và soi sáng cho nhân gian bằng chính  nhiệt lượng của bản thân mình - đã truyền cho con trai của mình tính cách hướng ngoại, nhiệt tình, năng nổ, cái tôi mạnh mẽ và cả trách nhiệm nâng đỡ những người xung quanh. Bởi vậy mà trong tình yêu, chàng Sư Tử luôn bảo vệ và sẵn sàng dang đôi tay che chở cho nửa kia của mình. Chàng mong muốn đối phương có thể dựa dẫm vào chàng, coi chàng là nơi duy nhất để trao gửi tình cảm và niềm tin. Chàng tìm kiếm một nửa sẽ chăm sóc cho mọi nhu cầu của chàng, bao gồm cả nhu cầu được công nhận và tôn vinh sự cống hiến của mình cho tình yêu.

Là con gái của Mặt Trăng, nàng Cự Giải mang trong mình sự mềm mại, nhạy cảm, e thẹn, hướng nội và bản năng làm mẹ đầy nữ tính. Nàng luôn tìm kiếm một điểm tựa an toàn, một bến bờ chở che để nàng có thể yên tâm xây dựng một tổ ấm và chăm sóc các thành viên trong gia đình bằng tất cả tình yêu thương và sự tận tụy. Nàng mong đợi một mối quan hệ bền chặt với với một người đàn ông trung thành, kiên định, tôn trọng gia đình và đủ vững chắc để nàng có thể nương tựa vào.

Họ tiến đến với nhau, bằng lực hấp dẫn tự nhiên giữa hai cực âm dương.

Chàng Sư Tử thổi bùng mối quan hệ bằng ngọn lửa đam mê, còn nàng Cự Giải lại mang đến những kết nối chiều sâu của nước cảm xúc. Lửa và Nước – hai mặt đối lập kết nối cùng với nhau - ở trạng thái cân bằng sẽ tạo nên những kỳ tích bởi đó cũng là hai nguyên tố cấu thành nên thế giới tự nhiên. Nhưng khi có sự thiên lệch, sẽ gây ra những tổn thương sâu sắc.

Chàng Sư Tử nóng nảy luôn muốn giải quyết mọi việc một cách trực tiếp, trong khi Nàng Cự Giải nhạy cảm thường có xu hướng đi đường vòng để né tránh đối đầu. Con trai của Mặt Trời thường bộc lộ mọi cảm xúc vui buồn giận hờn một cách thẳng thắn, con gái của Mặt Trăng lại giấu trái tim yếu đuối của mình bên dưới lớp vỏ cứng cáp. Chúa Sơn Lâm luôn muốn là người chỉ huy, còn Thống Lĩnh cung Nước cũng khao khát được là người dẫn đầu.

Khi Lửa lấn át, Nước sẽ đau đớn bốc hơi. Khi Nước cuộn trào, Lửa sẽ bị dập tắt.

Bởi thế mà Chàng Sư Tử và Nàng Cự Giải cần học cách tôn trọng không gian riêng, điểm khác biệt, cái tôi của đối phương thay vì lấy quan điểm của mình để quy chụp hay áp chế. Cũng như Cha Mặt Trời xuất hiện vào ban ngày, và Mẹ Mặt Trăng chiếu sáng vào ban đêm cùng chăm sóc cho Trái Đất của chúng ta vậy. 

Rùa