x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Lý do bạn nên yêu một nàng Xử Nữ

Aug 31,2016 1221

Nàng Xử Nữ là sự bí ẩn sẽ giữ bạn trong sự hồi hộp cho đến ngày mà cô ấy mở cửa lòng mình với bạn và nói rằng cô ấy yêu bạn. Nàng Xử Nữ sẽ không vội vàng thề thốt yêu đương, cho đến khi cảm nhận rõ ràng về tình yêu và sự bình an trong chính bản thân nàng. 

Nếu bạn cảm thấy cô ấy không có gì thú vị, và bỏ qua cô ấy chỉ sau lần đầu tiên gặp gỡ, thì bạn đã đánh mất cơ hội nhận được một món quà tặng giá trị của tạo hóa rồi đó. Nàng Xử Nữ thường có xu hướng khá tĩnh lặng khi mới quen ai đó, chỉ đến khi có được cảm giác thoải mái với đối phương, Nàng mới bộc lộ sự cởi mở và hoạt bát rất đáng yêu của mình, và hé lộ cho bạn những điều bất ngờ.

Nàng Xử Nữ sẽ chẳng dễ dàng bước vào một mối quan hệ đặc biệt chỉ vì những ấn tượng mạnh mẽ hay sự lôi cuốn về cảm xúc hoặc sức hấp dẫn của giới tính. Nàng cần có thời gian để kiểm nghiệm,tạo dựng nền móng tình bạn hữu hảo trước khi nâng cấp tình cảm lên mức độ sâu sắc hơn.

 

Từng bước, từng bước một, cô ấy sẽ quan sát, phân tích mọi yếu tố và lặp lại vòng tư duy ấy nhiều lần cho đến khi cô ấy cảm thấy an toàn trước khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ đặc biệt. Không phải bởi cô ấy là một người thích tính toán, so đo thiệt hơn, mà bởi bản chất tự nhiên của một Xử Nữ luôn cố gắng để đề phòng rủi ro. Và quan trọng hơn tất cả, là vì Nàng sẽ dành trọn tâm hồn thuần khiết cho nửa kia của mình, một khi đã cam kết gắn bó nàng sẽ luôn cố gắng đi đến tận cùng.

Ở một khía cạnh khác, nàng Xử Nữ có một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu thật sự. Đối với nàng, tình yêu nhất thiết không phải là thứ tình cảm vui vẻ trong thời gian ngắn ngủi. Đối với nàng, tình yêu mang tính vĩnh cửu với sức mạnh to lớn có thể vượt qua mọi trở ngại, tạo nên những kỳ tích, thậm chí là dời non lấp bể. Vậy nên, nàng cũng chẳng thể tùy tiện chọn đại lấy một ai đó, mà phải cân nhắc để có được người phù hợp và đủ khả năng cùng nàng xây đắp mộng tưởng tình yêu.


Một khi đã chọn được một nửa của mình, Xử Nữ sẽ dành cho họ sự chăm sóc tận tụy. Xử Nữ vốn thích đưa ra các kế hoạch để đảm bảo mọi việc trong cuộc sống của nàng diễn ra suôn sẻ và có thể hoàn thành trước thời hạn. Nàng sẽ không ngần ngại làm điều tương tự để giúp bạn hoàn thành các mục tiêu của riêng bạn hay cùng nàng tiến những bước vững chắc đến các định hướng chung. Nàng sẽ luôn là nơi ấm áp và an toàn để bạn có thể trở về.

Ngoài sự săn sóc về tinh thần, tình cảm, công việc, nàng Xử Nữ sẽ chăm lo cho không gian sống của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Nàng cũng không có thói quen vung tay quá trán khiến cho bạn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Với phong cách chỉn chu, sự hòa nhã, tinh tế, nàng còn có thể đem đến cho bạn cảm giác tự hào và hãnh diện trước những người xung quanh.

Chỉ có vậy thôi thì có thể bạn sẽ cảm thấy vẫn còn thiêu thiếu một điều gì đó quan trọng khi nói đến tình yêu. Quả thật là nàng Xử Nữ thường có chút bị động trong chuyện ấy. Nhưng khi nửa kia có thể đánh thức được sự tự tin bên trong nàng, đưa nàng ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát, thì nàng sẽ đáp lại người ấy bằng những phút giây thăng hoa, đặc biệt là màn dạo đầu đầy hứng khởi.

Bởi thế mà nếu bạn đang ở bên cạnh một nàng Xử Nữ, và bạn cần một người toàn tâm toàn ý cùng bạn bước trên đường đời, thì hãy dành cho cô ấy sự kiên nhẫn, trân trọng và nâng niu, đừng để lạc mất cô ấy nhé!