x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Bật mí tất tần tật lời khuyên cần thiết giúp chuyện tình yêu của 12 chòm sao suôn sẻ

May 08,2018 755

Dù bạn có xem về cung hoàng đạo của mình mỗi ngày hay tìm hiểu mọi thứ về chiêm tinh học, thì rất ít cặp đôi nào dám khẳng định rằng họ hoà hợp và đồng cảm 100% với nhau. Nếu muốn chuyện tình suôn sẻ thì đừng quên những lời khuyên bổ ích này nhé

Có thể bạn đang muốn cưa cẩm ai đó, hoặc bạn đang muốn chấm dứt mối quan hệ với ai đó, hay đơn giản bạn đang cần lời khuyên để vượt qua những bất đồng trong mối quan hệ bạn và người ấy đang gặp phải.

Hãy xem những lời khuyên nào dành cho bạn để có chuyện yêu đương thuận lợi nhất nhé!

 

Bạch Dương

Hoà hợp với: Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và các Bạch Dương khác

Kém hoà hợp với: Ma Kết, Cự Giải, một vài Bạch Dương, một vài Song Ngư

 

Điểm mạnh: Bạch Dương đầy đam mê và rất giỏi thể hiện tình yêu của họ. Họ là một nhà thúc đẩy tinh thần bẩm sinh và có thể ở bên cạnh khuyến khích, động viên người yêu cố gắng để đạt được mục tiêu.

Điểm yếu: Đôi khi Bạch Dương thích ở một mình và làm mọi việc theo ý của họ, vì thế việc thoả hiệp và hợp tác được với họ có thể cần một thời gian dài luyện tập.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Bạch Dương: Khi hẹn hò với Bạch Dương, đừng cố gắng lập kế hoạch một ngày bình yên. Nếu cả 2 cùng đi ăn tối, đi tản bộ hay đi khiêu vũ, thì hãy khen ngợi và đặt câu hỏi về cuộc sống của họ để họ có cơ hội thể hiện bản thân. Hãy thách thức họ với các trò chơi đầy tính cạnh tranh như phóng phi tiêu hay trò chơi bida.