x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Hình dáng vân tay ngón trỏ nói gì về chuyện tình yêu của bạn?

May 16,2018 435

Hãy nhìn vào ngón trỏ tay phải của mình, xem vân tay của bạn giống hình nào nhất sau đây để biết về chuyện tình yêu của bạn.

Cùng xem đáp án nhé

1/Có vẻ như bạn là người khá đa tình. Dù đã có mối quan hệ với một người nhưng khi nhìn thấy một đối tượng xuất sắc, trái tim bạn lại có chút lung lay. Bạn luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ.

2/Bạn là người thụ động trong tình yêu, chỉ biết lặng lẽ đón nhận và lí tưởng hóa đối phương mà thôi.

3/Bạn quan sát đối phương khá kĩ càng. Nếu sau một thời gian quen biết, bạn cảm thấy không hợp, bạn sẽ chủ động chia tay. Nhưng bạn lại không thể quên đi quá khứ và rất khó để bắt đầu một tình yêu mới.

4/Bạn thích lãng mạn, nhưng lại không biết làm sao để bày tỏ cảm xúc của mình. Chính vì vậy mà bạn thường làm tuột mất nhiều nhân duyên tốt.

5/Bạn lãng mạn, ngọt ngào, thích dành cho đối phương những điều ấm áp. Khi yêu, bạn cuồng nhiệt, mãnh liệt, trong tâm trí chỉ luôn có hình ảnh của đối phương.

6/Bạn là người lý trí trong tình yêu, không thích bị theo đuổi theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” nhưng lại mơ ước đến một tình yêu thiên trường địa cửu.

7/Tình yêu của bạn thường gặp nhiều sóng gió, có lẽ một phần là do tính cách nóng vội của bạn. Khi yêu, bạn cần học cách hiểu và quan tâm đến cảm xúc của đối phương hơn nữa.

8/Bạn là người vô cùng chung thủy và chân thành khi yêu. Bạn nhẹ nhàng, chu đáo, quan tâm đến người ấy nhưng lại thiếu sự nhiệt tình.