x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Bạn nhìn thấy con ốc sên hay đầu lâu, điều đó sẽ tiết lộ những gì bí ẩn nhất trong con người bạn

May 16,2018 371

Đôi khi đến chính bạn cũng không thể hiểu nổi nội tâm và suy nghĩ của bản thân mình

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?

A. Ốc sên

B. Bản đồ

C. Đầu lâu

Cùng xem đáp án nhé

A. Ốc sên

Bạn sống động, ham mạo hiểm, tràn đầy năng lượng

Bạn tự do, luôn cố gắng tận hưởng cuộc sống từng phút, từng giây như thể mỗi ngày là ngày cuối cùng của cuộc đời. Bạn không thích bị kiểm soát, thích được tự do bay nhảy, khám phá những điều mới lạ. Chính vậy nên bạn không thể làm những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng lãng phí thời gian vào những thứ vô ích. Hãy xác định mình thực sự đam mê điều gì để cố gắng thực hiện nó tới cùng nhé.

B. Bản đồ

Bạn bình tĩnh, nhạy cảm và có trái tim lớn

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng giữ được sự bình tĩnh vốn có của bản thân. Bạn tốt bụng, luôn cố gắng đối xử tốt với tất cả mọi người, giúp đỡ hết sức mình. Bạn thích làm việc độc lập, tuy nhiên, nếu phải làm việc nhóm bạn vẫn có thể hợp tác tốt với mọi người. Bạn có những quy chuẩn đạo đức của mình, và luôn cố gắng tránh xa những người coi thường người khác, hay tự cho mình là giỏi. Sống điềm đạm, làm việc tỉnh táo, chắc chắn, đó là lý do mọi người rất quý trọng và tin cậy bạn

C. Đầu lâu

Bạn bình tĩnh, nhạy cảm và có trái tim lớn

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng giữ được sự bình tĩnh vốn có của bản thân. Bạn tốt bụng, luôn cố gắng đối xử tốt với tất cả mọi người, giúp đỡ hết sức mình. Bạn thích làm việc độc lập, tuy nhiên, nếu phải làm việc nhóm bạn vẫn có thể hợp tác tốt với mọi người. Bạn có những quy chuẩn đạo đức của mình, và luôn cố gắng tránh xa những người coi thường người khác, hay tự cho mình là giỏi. Sống điềm đạm, làm việc tỉnh táo, chắc chắn, đó là lý do mọi người rất quý trọng và tin cậy bạn.