x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Lựa chọn cô gái bạn cho là thành công nhất để biết được con người thật của mình

May 16,2018 625

Mọi người thường hiểu về người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Bài kiểm tra tâm lý dưới đây sẽ giúp bạn khám phá con người thật của mình.

Hiểu về bản thân không chỉ giúp bạn tự tin, mạnh mẽ hơn, mà còn giúp bạn tránh được những tình huống gây bất lợi cho mình để không bị tổn thương. Chỉ cần chọn ra bóng một người mà bạn cho rằng thành công nhất, bạn sẽ biết thêm nhiều khía cạnh khiến chính bạn ngạc nhiên về bản thân.

Cùng xem đáp án nhé

A/

Bạn rất tự tin, chẳng bao giờ sợ hãi bất kỳ điều gì

Trong mọi việc, bạn luôn là người tiên phong và sẵn sàng tham gia vào những thử thách mới. Bạn luôn chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi thứ, dù tốt dù xấu. Không có điều gì có thể cản chân bạn bởi bạn vô cùng lạc quan, nhiệt tình. Bởi không muốn ai coi thường nên bạn làm việc rất chăm chỉ, cố gắng hết mình. Ai ai cũng tôn trọng và quý mến bạn.

B/

Bạn sống theo sự mách bảo của trái tim

Bạn thích được làm những gì mình muốn, sống theo cảm xúc chứ không phải những quy tắc, luật lệ bó buộc. Chính bởi vậy, mọi người thấy bạn sống rất tự do tự tại, năng động vui vẻ. Với trực giác nhạy bén, mạnh mẽ chẳng ai có thể lừa được bạn.

C/

Bạn tư duy cực logic

Bạn có khả năng quan sát cực nhạy bén và tư duy vô cùng logic. Dẫu chỉ là chi tiết rất nhỏ cũng không thể qua nổi mắt bạn. Trước khi làm bất kỳ điều gì, bạn đều suy nghĩ kỹ lưỡng và xem đi xét lại sao cho mọi việc hoàn hảo mới được. Bởi điều này nên bạn thường mất kha khá thời gian mới có thể đưa ra quyết định. Tuy nhiên, khi bạn đã làm thì gần như không bao giờ có sai sót xảy ra.

D/

Bạn sống thực tế

Bạn biết mình có gì và có khả năng làm được những gì. Bạn không mơ mộng viển vông cũng không quá tham vọng. Khi đã xác định mục tiêu, bạn kiên trì, nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thành nó. Mỗi ngày, bạn lại phấn đấu để hoàn thiện bản thân hơn. Bạn không phải người e dè hay sợ hãi trước những thử thách, tuy nhiên bạn không thoải mái lắm khi bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.