x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Khám phá mẫu người phù hợp với bạn qua hình ảnh cánh cửa yêu thích

May 16,2018 730

Từ cánh cửa bạn yêu thích cũng có thể đoán được mẫu người phù hợp với bạn đấy!

Hãy chọn cánh cửa mà bạn thích nhất

Cùng xem đáp án nhé

1/Bạn thích người độc đáo, khác biệt. Bạn là người giàu cảm xúc và vô cùng lãng mạn. Bạn thích quan tâm đến người khác, tính cách hòa động, năng động, và cởi mở. Bạn rất dễ thu hút bởi những người có tính cách khác biệt, độc đáo, và bạn cũng dễ dàng hòa hợp với những người này. Hai bạn sẽ tạo nên tình yêu vừa lãng mạn vừa nổi bật trong mắt mọi người.

2/Bạn phù hợp với mọi đối tượng xung quanh mình. Bạn cũng chẳng đưa ra một chuẩn mực nào về mẫu người yêu cho mình. Bạn là người biết điều, sống có chừng mực, có ý thức tự điều chỉnh bản thân để phù hợp với hoàn cảnh. Bạn biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và luôn biết cách phát huy ưu điểm của mình cũng như hạn chế tối đa các nhược điểm. Nhờ sự thông minh và duyên dáng, bạn được lòng tất cả mọi người. Ai cũng yêu quý và quan tâm đến bạn. Bạn thích hợp với mọi đối tượng, bất kể tuổi tác, địa vị, hoàn cảnh…

3/Mẫu người lý tưởng của bạn là thông minh và khéo léo. Bạn là người bí ẩn, có cá tính riêng và hơi khác biệt. Những người thông minh và khéo léo cũng sẽ bị chinh phục bởi nét tính cách này của bạn. Bạn là người thận trọng trong các mối quan hệ, do đó bạn cần khá nhiều thời gian để có thể tiến xa hơn. Đối phương sẽ phải rất kiên nhân chờ đợi bạn. Bạn nên thẳng thắn và mở lòng hơn nữa nếu muốn duy trì chuyện tình này.

4/Bạn thường thu hút những người nhiều tuổi hơn mình. Bạn là người tốt bụng, chân thành, tuy nhiên đôi khi hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn coi trọng gia đình hơn mọi thứ trên đời. Bạn cũng không xem nhẹ việc gì, làm gì cũng nghiêm túc và cẩn thận. Bạn phù hợp để yêu và cưới những người nhiều tuổi, già dặn và chín chắn.

5/Bạn dễ thu hút những người sáng tạo và có tố chất nghệ sĩ. Bạn là người lạc quan, vui vẻ, có khả năng tự phục hồi vết thương một cách nhanh chóng. Là người hài hước, khéo léo nên bạn dễ dàng kết giao được với nhiều người. Bạn thích hợp với những người có thiên hướng nghệ thuật, sáng tạo. Hai bạn sẽ vô cùng hợp cạ trong suy nghĩ, tư tưởng và hành động.