x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên

May 16,2018 393

Những nguyên tắc ngắn gọn, dễ thực hiện sẽ giúp bạn không ít trong việc giữ lửa tình yêu đâu đấy.

Càng yêu lâu, các cặp đôi càng có xu hướng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt hàng ngày mà không biết rằng, chính những điều nhỏ bé đó mới là thứ giúp cho tình yêucủa họ thêm bền chặt và mãi đẹp như ngày đầu tiên.

Hãy cùng xem 6 nguyên tắc dưới đây, và ghi nhớ chúng để tình yêu của bạn mãi mãi bền đẹp nhé.

Nguyên tắc 1. "Cảm ơn"

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 1.

Lời nói cảm ơn thể hiện sự biết ơn, trân trọng của bạn tới đối phương; ngay cả khi bạn gây ra lỗi lầm với họ. Chẳng hạn khi bạn đến muộn trong buổi hẹn, hãy nói "Cảm ơn anh đã chờ em", thay vì "Xin lỗi em tới muộn." Điều đó thể hiện bạn hiểu họ đã dành thời gian để chờ đợi bạn, và bạn biết ơn họ vì điều đó.

Nếu bạn xin lỗi quá nhiều sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn chỉ muốn mau chóng chấm dứt câu chuyện và bạn thực sự không biết mình sai ở đâu. Lời xin lỗi được nói ra thường xuyên cũng sẽ giảm giá trị và không ai còn muốn tin nó nữa.


Nguyên tắc 2. "Chúng ta"

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 3.

Trong tình yêu, không phải lúc nào mọi người cũng nhớ phải bỏ qua cái tôi ích kỷ của bản thân để sống vì cái ta, là cái chung mà hai người trong một mối quan hệ đang hướng đến. Càng yêu lâu, người ta lại càng thường xuyên quên mất điều ấy hơn. Thế nên hãy cố gắng ghi nhớ bạn phải đặt cái chung lên đầu tiên bằng cách dùng "chúng ta" thay vì "em/anh" để trò chuyện với nhau.

Chẳng hạn bạn có thể nói "Chúng mình đi ăn nhé" thay vì "Em muốn đi ăn rồi"..vv..


Nguyên tắc 3. An ủi

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 5.

Có rất nhiều điều xảy ra không theo ý chúng ta muốn, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch rất chi tiết cho nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên trách móc đối phương nếu chẳng may mọi việc đổ bể. Hãy an ủi họ và dành thời gian ở bên vỗ về họ vượt qua khó khăn. Trách móc hay đổ lỗi cũng không giải quyết được vấn đề gì, còn an ủi, động viên lại tiếp thêm sức mạnh cho đối phương đứng dậy và làm lại từ đầu.

Hãy bao dung và rộng lượng hơn với tình yêu, bạn sẽ thấy điều đó rất xứng đáng.


Nguyên tắc 4. Cảm xúc

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 7.

Nếu yêu lâu, rất ít người còn muốn để ý xem đối phương nghĩ gì, muốn gì và cần gì. Dù không cố ý nhưng đa phần họ đều bỏ qua những cảm xúc của nửa kia mà không hay biết. Vậy nên bạn hãy cố gắng quan tâm đến việc đối phương sẽ cảm thấy ra sao nếu bạn làm việc đó, họ sẽ vui hay buồn nếu bạn quyết định như vậy... Hỏi ý kiến của đối phương trước khi làm bất cứ việc gì cũng được coi là quan tâm và tôn trọng họ.


Nguyên tắc 5. Chúc ngủ ngon

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 9.

Chúc ngủ ngon mỗi tối không hề sến như bạn nghĩ đâu. Ngay cả khi hai bạn đã yêu nhau được một thời gian thì vẫn nên duy trì thói quen này bởi nó nhắc nhở cho cả hai biết rằng mình đang yêu và được yêu nhiều như thế nào, có người để mình nhớ đến mỗi đêm và nghĩ đến khi thức giấc.


Nguyên tắc 6. Nói lời yêu

6 nguyên tắc giúp tình yêu của bạn luôn đẹp như ngày đầu tiên - Ảnh 11.

Câu nói yêu dù là ngày đầu tiên hay là ngày thứ 1000 thì nó vẫn luôn vẹn nguyên ý nghĩa như nhau. Ai cũng thích nghe những lời tình cảm như vậy nếu họ yêu bạn thật lòng. Thế thì sao phải khiến người mình yêu thất vọng nhỉ. Hãy chăm chỉ nói yêu nhau mỗi ngày nhé.