x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

QUIZ: Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ nói cho bạn biết bạn nên làm gì vào thời điểm này

Jun 13,2018 411

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?

 

1/ Khuôn mặt người phụ nữ

Bạn đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc trước sự giả dối của con người. Bạn là người tế nhị, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người, vì thế dễ dàng bị lợi dụng lòng tốt. May mắn rằng luôn có người ở bên nhắc nhở và khuyên can bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách sống tỉnh táo, lý trí và mạnh mẽ hơn. Bạn phải biết tự bảo vệ mình và đừng đế bất kì ai thao túng hay lợi dụng bạn.

2/ 2 con ngựa

Lời khuyên cho bạn lúc này là bạn cần phải kiên nhẫn hơn. Có vẻ như bạn vẫn đang đau buồn và tổn thương vì mối quan hệ đã qua. Bạn cảm thấy cô đơn, trống trải. Đừng lo lắng, bạn sắp gặp được tình yêu của đời mình rồi. Tất nhiên, mối tình này không phải dễ dàng mà đạt được, bạn cần kiên nhẫn và bền bỉ hơn. Hai bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đi đến cái kết hạnh phúc.

3. Con chim hoặc ngọn núi phía xa

Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời đang ở ngay cạnh bạn mà bạn không hề hay biết. Hãy để ý và quan sát nhiều hơn nhé. Bên cạnh đó, hãy nhanh tay “chộp” lấy bất cứ cơ hội nào đang đến nếu bạn muốn thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đừng e ngại thử sức mình và tự khám phá năng lực của bản thân nhé, bạn còn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy.