x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

QUIZ: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh con cá sấu tiết lộ phong cách giao tiếp và thể hiện cảm xúc của bạn

Jun 13,2018 340

Cách bạn giao tiếp, bộc lộ bản thân không chỉ phản ánh rất nhiều về tính cách mà còn liên quan trực tiếp tới thói quen, phong cách làm việc và sự thành công của bạn.

Có những người bẩm sinh đã hoạt ngôn, năng động nhưng có những người rất ít nói và chẳng mấy khi thể hiện cảm xúc. Sự giao tiếp, chia sẻ là chìa khóa của mọi mối quan hệ và cũng ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của sự nghiệp. Xem ngay phong cách giao tiếp và thể hiện cảm xúc của mình là gì qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây

 

1/ Cá sấu

Bạn trầm tĩnh, điềm đạm. Bạn biết khi nào cần im lặng và khi nào cần thể hiện ý kiến của mình. Là một người có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, trong mắt mọi người, bạn rất chín chắn và ổn định. Rất ít khi ai đó thấy bạn nổi giận vô cớ hoặc tham gia vào một cuộc tranh luận, thị phi. Trừ khi động chạm đến một số vấn đề nhạy cảm, mấu chốt, bạn mới nổi giận. Và khi bạn đã thực sự nổi giận, thì hậu quả vô cùng khó lường.

2/ Sông núi

Bạn thẳng thắn, và không giỏi kiềm chế cảm xúc. Những lời nói phũ phàng của bạn sẽ khiến đối phương bị tổn thương bởi sự thật trần trụi của nó. Bên cạnh đó, bạn rất cứng đầu và ương bướng. Chẳng bao giờ bạn chịu tiếp thu ý kiến của người khác, điều này mang lại cảm giác vô cùng khó chịu cho ai đó khi làm việc chung với bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy biết kiềm chế cảm xúc, biết im lặng khi cần. Và hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng mới là chiến thắng vẻ vang nhất.

3/ Hai người trên thuyền

Bạn nhút nhát và ít khi thể hiện cảm xúc. Trong lòng bạn luôn chứa những bất an không tên. Bạn sợ sự đánh giá của mọi người, sợ bị tổn thương, vậy nên bạn giấu nhẹm mọi thứ vào bên trong. Bạn cũng rất ít khi chủ động nói chuyện, làm quen và chẳng mấy khi thể hiện ý kiến bản thân. Điều này khiến bạn dễ bị chìm trong đám đông và bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm một người thật sự yêu quý để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và dám sống, dám thể hiện bản thân hơn nữa nhé.