x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Trắc nghiệm: Vạch trần những mảng đối lập trong sâu thẳm nội tâm của bạn

Jul 11,2018 459

Chọn hình ảnh người phụ nữ mà bạn bị thu hút nhất dưới đây!

 

A/

Bạn khá khiêm tốn, luôn biết rõ năng lực và hạn chế của mình, "biết người biết ta" và dễ dàng chiếm được thiện cảm của những người xung quanh nhờ tính tình dễ chịu, hiền lành và rất đáng yêu. Tuy nhận thức được điểm mạnh, yếu của mình, song bạn lại khó kiểm soát những ham muốn của bản thân và làm gì cũng khá cẩu thả, vô lối. Bạn khó có thể cưỡng lại cám dỗ trong cuộc sống và có xu hướng luôn tìm cách thỏa mãn bản thân. Đôi khi, bạn cũng hành xử nông nổi do thiếu suy nghĩ, dẫn đến hậu quả khôn lường và thường phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác để giải quyết vấn đề.

B/

Bạn có cá tính đầy mạnh mẽ và quyết liệt, thể hiện không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Có lẽ nhờ ý chí chiến đấu cao độ này, những thành công đến với bạn có phần không mấy khó khăn so với người khác. Tuy vậy, ưu điểm của bạn lại trở thành nhược điểm hết sức đáng ngại. Sự tự tin sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu bạn tự mãn và ngủ quên trên chiến thắng. Bên cạnh đó, sự mạnh mẽ và quyết đoán của bạn thỉnh thoảng lại khiến cho những mối quan hệ của bạn dễ rạn nứt.

C/

Bạn sở hữu ý chí kiên định, biết cách chống lại những cám dỗ trong cuộc sống. Luôn biết cách kiềm chế bản thân mình, bạn biết đâu là giới hạn không thể vượt qua. Tuy vậy, bạn lại là người thụ động trong cuộc sống. Do thiếu quyết đoán, bạn luôn gặp khó khăn trong việc phản ứng với những vấn đề gặp phải và thường phải chờ đợi sự dẫn dắt từ ai đó. Thiếu đi tính dứt khoát, những quyết định của bạn thường không hiệu quả, thậm chí gây ra những sai lầm tai hại, khiến bạn phải hối tiếc.

D/

Bạn là người vô cùng mâu thuẫn. Nhiều lúc, bạn thể hiện mình là người bản lĩnh, đóng vai trò chủ động trong nhiều lĩnh vực với sự tự tin cao độ. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng trở thành người cầm đầu dẫn dắt cho người khác. Song đôi khi, bạn lại trở nên vô cùng khiêm nhường, thụ động, không muốn thể hiện bản thân mà chấp nhận nghe theo lời chỉ dẫn từ người khác. Lúc đó, bạn trở nên mờ nhạt, ít đưa ra chính kiến bản thân. Sự mâu thuẫn giữa hai trạng thái đối lập bên trong khiến bạn lắm lúc mệt mỏi vì tự hỏi, không biết đâu mới là con người thật của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lắng nghe con tim mình nhiều hơn, tìm ra bản ngã chân thật và rồi bạn sẽ biết lối đi nào là dành cho bạn.