x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Trắc nghiệm: Bạn nên tự hào về điều gì ở bản thân mình?

Jul 24,2018 245

Chọn một loại kem bạn thích ăn nhất dưới đây?

1/

Bạn có xu hướng nghệ thuật, khiếu hài hước bẩm sinh. Trực giác của bạn cũng rất mạnh, giúp bạn trở nên nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu được cảm xúc của người khác và giàu trí tưởng tượng. Sự sáng tạo cũng là điểm nổi bật trong phong cách tư duy của bạn. Không chỉ đầy ắp những sáng kiến thú vị trong đầu, bạn còn có trí nhớ tuyệt vời, khả năng nhìn xa trông rộng và một đống tài lẻ nữa. Nếu lựa chọn những nghề nghiệp mang đến không gian và thời gian tự do cho mình, bạn chắc chắn sẽ thành công.

2/

Trung thành, nghĩa khí và hết lòng vì bạn bè, đó chính là ưu điểm nổi trội nhất ở bạn. Bạn biết cách quan tâm đúng lúc đến người khác, tuy nhiên, đủ tỉnh táo để không bị lợi dụng và vẫn ý thức được việc yêu thương bản thân mình. Thay vì để người khác kiểm soát cuộc sống của mình, bạn luôn tìm cách tự lèo lái số phận của mình. Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, bạn rất thận trọng và kén chọn khi yêu, bởi một khi đã xác định yêu ai, bạn sẽ gắn bó lâu dài với người đó.

3/

Bạn có bản năng của một người mẹ, rất khéo léo, chu đáo và thích chăm sóc người khác. Một khi bạn đã xác định coi ai đó như bạn bè, người thân thiết, bạn sẽ không bao giờ bỏ mặc họ, sẵn lòng hy sinh thời gian và công sức của mình để giúp đỡ những người mình yêu quý khi họ cần. Chính vì vậy, bạn đi đến đâu cũng được người khác yêu mến và giúp đỡ. 

4/

Người khác có xu hướng bị hút bởi bạn do sự duyên dáng tỏa ra từ tính cách, hành động và biểu cảm của bạn. Không chỉ hấp dẫn, bạn còn thân thiện, cởi mở và hài hước, biết cách gây cười mà không lố bịch, khiến bất cứ ai tiếp xúc cũng cảm thấy được chào đón và thoải mái. Đáng yêu, vui tính là thế, nhưng khi nào bực bội hay gặp chuyện buồn, bạn bỗng trở nên cau có, ghê gớm bất ngờ. Chính vì vậy, hầu như chẳng ai dám chọc giận bạn.

5/

Bạn nhút nhát, dễ xấu hổ trước đám đông và thiếu tự tin. Chính vì thế, bạn có xu hướng sống khép kín và hay dành thời gian ở một mình hơn là ra ngoài giao lưu, kết bạn. Tuy có vẻ khó gần và trầm lặng, bạn vẫn nhận được sự chú ý từ nhiều người, thậm chí họ còn trở nên "nghiện" bạn hơn sau khi tiếp xúc bởi ẩn sau cái vẻ ngoài lù lì, ít nói của bạn là một con người hội tụ rất nhiều ưu điểm đáng quý như: thật thà, hào phóng, biết cảm thông và dịu dàng. Tuy nhiên, do bản tính nhạy cảm thái quá, bạn rất dễ bị tổn thương và giận dữ trước những lời trêu đùa có phần vô tâm, quá trớn.

6/

Bạn là kiểu người hảo sảng, ruột thẳng như ruột ngựa, chất phác và không câu nệ tiểu tiết. Phong cách của bạn cũng thiên về sự thoải mái, chân chất và có phần dân dã, hồn nhiên. Vì thẳng tính, bạn ghét những ai hay vòng vo tam quốc, lề mề. Cũng vì nhanh nhẹn và thật thà, mọi người thường tìm đến bạn để xin lời khuyên. Bạn cũng rất dị ứng với chuyện nịnh hót người khác, đừng bao giờ ép bạn phải nói lời ngon ngọt và bịa đặt.

7/

Kiên trì là đức tính tốt đẹp và đáng khen ngợi nhất ở bạn. Nhờ phẩm chất này, bạn sẽ đạt được thành công về sau, dù có hơi muộn màng. Bên cạnh đó, bạn còn là người tốt bụng, bao dung, yêu động vật, giàu tình cảm và dễ xúc động vì những thứ nhỏ nhặt nhất. Là người có nội tâm phong phú, bạn luôn thể hiện những hành động lãng mạn trong cả phong cách cá nhân lẫn với người yêu, bạn bè dù nhiều người sẽ cho rằng bạn quá sến.

8/

Hết mình vì tình yêu, đó chính là con người bạn. Một khi đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ yêu bất chấp, không bao giờ hối tiếc vì đã trao đi toàn bộ con tim mình. Mọi người thường ví bạn như một cuốn sách để mở vì tính tình cởi mở, phóng khoáng, chẳng thích giấu giếm điều gì. Bạn nghĩ sao nói vậy, dám thể hiện cảm xúc thật của mình ra bên ngoài, yêu ghét rõ ràng, vui thì cười, mà buồn thì khóc. Sự chân thật trong cách thể hiện con người khiến bạn được mọi người tin cậy và yêu quý.