x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Trắc nghiệm: Điều gì ở bạn khiến người yêu không hài lòng?

Jul 24,2018 324

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức bình này?

 

1: Người đàn ông mặc áo choàng đỏ

Nếu nhìn thấy người đàn ông mặc áo choàng đỏ đầu tiên, chứng tỏ việc sắp xếp thời gian riêng để ở bên người yêu chính là điều khiến cho nửa kia không hài lòng về bạn. Bạn thường gặp khó khăn trong việc lên lịch trình, quản lý công việc, thường để mình rơi vào cảnh bận rộn hoặc có việc đột xuất, chẳng thể dành thời gian đi hẹn hò với nửa kia. Đó chính là lý do khiến đối phương có thể rời bỏ bạn bất cứ lúc nào. 

2: Người đàn ông đang quỳ gối

Nếu nhìn thấy hình ảnh người đàn ông đang quỳ gối đầu tiên, chứng tỏ bạn là người thích khống chế đối phương. Việc bạn thường xuyên muốn nửa kia làm theo sở thích hay suy nghĩ của mình khiến họ có cảm giác không được tôn trọng và lắng nghe. Vậy nên, để vun đắp cho mối quan hệ của mình, bạn cần quan tâm và làm theo nguyện vọng của người mình yêu thương nhiều hơn. 

3: Khuôn mặt người đàn ông

Nếu nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông, nhược điểm khiến nửa kia dễ "tức điên" ở bạn chính là thường giấu kín nỗi niềm, không chia sẻ tâm tư với họ. Bạn sợ hãi khi phải nói ra điểm yếu hay khó khăn của mình gặp phải vì không muốn trở nên yếu đuối trong mắt người mình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng mấy khi đưa ra lời cam kết gắn bó lâu dài hay thể hiện tình yêu bằng lời nói một cách chắc nịch với đối phương, khiến anh/cô ấy không thể nào biết rút cục bạn có thực lòng yêu họ hay không nữa. 

4: Người đàn ông đứng trong bóng tối

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông đứng trong bóng tối đấu tiên, yếu tố khiến bạn mất điểm trong mắt nửa kia chính là không thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương bằng hành động như: cử chỉ thân mật và tặng quà. Có thể nói, bạn khá là khô khan và vô tâm đấy. Bạn không thích việc phải tiếp xúc, đụng chạm cơ thể, kể cả với người mình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng hiếm khi để ý đến việc nửa kia thích gì và có ý định tặng quà cho họ vào những dịp quan trọng. Hãy khắc phục nhược điểm này của mình đi nhé! Sẽ không có gì quá khó khăn bởi bạn có thể hâm nóng tình cảm chỉ bằng một bó hoa hay thanh socola nhỏ.