x
Đăng nhập Đăng kí

Ghi nhớ đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Vui lòng soạn: VMG KH NAP50 gửi 8779
Đăng kí
(Áp dụng cho các nhà mạng: Viettel,Vinaphone,Mobifone và Vietnammobie)
Giá: 15,000 đồng/ ngày sử dụng dịch vụ
Tổng đài hỗ trợ: 0904106143

Đóng
Blog

Trắc nghiệm: Điều gì khiến bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác?

Jul 24,2018 362

Theo bạn, ai trong số 4 người dưới đây sẽ sở hữu ngoại hình đẹp nhất nếu giảm cân thành công?

A/Trưởng thành

Bạn đem đến hình ảnh chững chạc, trưởng thành, khôn ngoan và già dặn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bạn giao tiếp tốt nhờ tính cách hòa nhã, biết đối nhân xử thế, sống khiêm tốn, đĩnh đạc. Ngoài ra, bạn luôn thể hiện mình là người độc lập, có thể cáng đáng được mọi việc, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình. Bạn bè hay bất cứ ai chơi với bạn đều cảm thấy bạn như một người anh/chị lớn mà họ có thể trông cậy và tin tưởng. Phong cách trưởng thành của bạn thực sự toát lên vẻ quyến rũ, thu hút mọi người.

B/Hài hước

Nếu có thể dùng từ nào đó để mô tả độ lầy của bạn, đó chỉ có thể là "vựa muối". Bạn như một kho truyện cười giải trí bất tận mà ai ai cũng muốn sở hữu, luôn biết cách chọc cười, quậy phá người khác mà chẳng ai có thể nổi cáu được. Hài hước dường như đã trở thành năng khiếu bẩm sinh của bạn, hơn nữa, bạn còn vui tính, hay cười và bất chấp hình tượng để làm trò mua vui cho mọi người. Có thể nói, sự hài hước chính là điểm quyến rũ nhất của bạn.

C/Phóng khoáng

Bạn là típ người dễ tính, cởi mở và hảo sảng, không hay chấp vặt, thù dai và rất thoải mái với những người mình yêu quý. Chính vì vậy, ở bên bạn, ai ai cũng cảm thấy bình yên, thoải mái và được là chính họ. Bạn cũng biết cách cảm thông cho hoàn cảnh của người khác, sẵn sàng chấp nhận mọi ưu nhược điểm của những người xung quanh vì bạn biết chẳng ai trên đời này là hoàn hảo cả.

D/Tự nhiên, không giả tạo

Vẻ đẹp của bạn chính là sự tự nhiên, chân thành và đơn giản. Bạn là người có xu hướng yêu thích những thứ mộc mạc, đơn sơ và chân thật nhất. Do vậy, bạn luôn thoải mái phô bày bản chất thật của mình, tự hào vì được là chính mình và sở hữu nhiều nét riêng rất độc đáo. Cũng nhờ lối tư duy khác biệt và phong cách đặc biệt của mình, bạn thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân tới. Đa số những người bị bạn thu hút thường là các đối tượng khác giới.